Tải game Imposter Solo Kill (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Imposter Solo Kill MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Imposter Solo Kill MOD APK

Imposter Solo Kill là một trò chơi giải trí hành động giải đố dựa trên trò chơi . Trò chơi diễn ra trên một con tàu vũ trụ, nơi phi hành đoàn bận rộn với các hoạt động hàng ngày của họ. Tuy nhiên, có một kẻ phản bội nguy hiểm trong số họ quyết tâm giết từng thành viên.

Imposter Solo Kill kẻ giả mạo

Tải game Imposter Solo Kill (MOD Nhận thưởng, không quảng cáo) – Truy tìm kẻ phản bội

Imposter Solo Kill là một trò chơi mới dành cho những người yêu thích thể loại giải đố, câu đố. Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới để thử trên điện thoại của mình? Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giải đố mới trên thiết bị di động của bạn. Nó không chỉ là giải các câu đố trong Imposter Solo Kill, mà nó còn giúp có được niềm vui bất tận khi tham gia vào trò chơi. Có rất nhiều điều thú vị để xem trong đó, với thiết kế đơn giản, đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Tất cả những điều này là để đảm bảo rằng bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Imposter Solo Kill phi hành đoàn

Lối chơi của game

Bạn chỉ xuất hiện trong vai trò của kẻ phá hoại. Cố gắng hành động cẩn thận nhất có thể, giết từng người một, chờ đợi thời điểm nạn nhân sẽ được yên. Sau khi chắc chắn rằng không có nhân chứng xung quanh, hãy đến gần anh ta từ phía sau và làm mọi thứ nhanh chóng.

Imposter Solo Kill mod đoán đúng

Bạn cần phải tiêu diệt từng cái một trong số chúng trong thời gian quy định. Nếu bạn bị chú ý, họ sẽ ngay lập tức gọi một cuộc họp khẩn cấp, nơi họ sẽ thảo luận và bỏ phiếu xem ai nên bị ném ra khỏi tàu.

Tính năng của game Imposter Solo Kill MOD APK

  • Hoàn toàn miễn phí để chơi.
  • Cực kỳ đơn giản để hiểu.
  • Điều khiển bằng một ngón tay.
  • Vô số thử thách từ dễ đến chuyên nghiệp.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Imposter Solo Kill MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Imposter Solo Kill MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Imposter Solo Kill MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Imposter Solo Kill MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Among Us, Imposter Solo, Imposter Solo Kill

Đánh giá bài viết này

Trả lời