Tải game Island Empire – Turn based Strategy (MOD Không QC) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Island Empire MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Island Empire MOD APK

Island Empire là một trò chơi chiến lược theo lượt được phát hành bởi HBRZ-Developer. Mỗi lượt, bạn có thể di chuyển các đơn vị của mình để mở rộng đế chế của mình, khi đế chế càng lớn, thu nhập của bạn càng lớn.

game chiến lược theo lượt

Tải game Island Empire – Turn based Strategy (MOD Không Quảng Cáo) APK

Island Empire là một trò chơi giải trí dành cho những người hâm mộ thể loại này có thể khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ và sẵn sàng mang đến một trải nghiệm chơi hoàn toàn mới. Island Empire – Chiến lược theo lượt là một trò chơi kinh điển trong số các trò chơi chiến lược theo lượt, trong đó bạn có thể di chuyển các đơn vị của mình đến vị trí trò chơi mỗi lượt, mỗi bước là một cơ hội không chỉ để tấn công hoặc thay đổi vị trí mà còn là khả năng mở rộng của riêng bạn đế chế, và càng có nhiều quân đội và tầm ảnh hưởng của bạn, thì thu nhập càng nhiều. Khả năng logic và chiến thuật được lên kế hoạch tốt là chìa khóa chính để đánh bại bất kỳ kẻ thù nào.

Island Empire mod vô hạn tiền

Gameplay chiến thuật theo lượt

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ có thể mở quyền truy cập và mua các đơn vị mới mạnh hơn, bạn sẽ bảo vệ vương quốc của riêng mình bằng các bức tường và tháp, cũng như xây dựng các trang trại để cải thiện thành phần kinh tế. Phá hủy các thành phố và vương quốc lân cận, chiếm tài nguyên và quyền lực của kẻ thù – đây là nhiệm vụ chính của bạn trong Island Empire – Turn based Strategy. Trong số những thứ khác, chiến lược này có thể làm hài lòng bạn với cơ chế trò chơi cân bằng, bầu không khí cờ bạc và các trận chiến theo lượt gây nghiện.

Island Empire mod không quảng cáo

MENU MOD có gì?

  • MOD Mua miễn phí các quảng cáo vô hiệu hóa bằng tiền thật.

Tải xuống Island Empire MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Island Empire MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Island Empire MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Island Empire MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game chiến lược, Island Empire, Island Empire MOD

Đánh giá bài viết này

Trả lời