Tải game Johnny Trigger (Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Johnny Trigger MOD tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Johnny Trigger MOD tiền

Johnny Trigger là một game bắn súng nhập vai vui nhộn từ nhà phát hành SayGames, game hỗ hành động mafia khá là hay trên điện thoại và ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Mod Vô Hạn Tiền (Bạn có thể thoải mái mua sắm, mở khóa).

Game hành động Johnny Trigger

Tải game Johnny Trigger (Mod Vô Hạn Tiền) APK – Game hành động Mafia hay trên điện thoại Android

Trò chơi cung cấp một đồ họa khá đơn giản và nó có thể là một nền tảng thông thường nhưng là thành phần đóng thế trong lối chơi của nó. Một người chơi đang chạy trên các cấp độ 2D và giết chết kẻ thù. Kẻ thù chủ động bắn trả và để tránh đạn, bạn sẽ cần phải thực hiện những cú lật mạnh.

Giới thiệu các bạn tựa game 2D cũng hay, đó là game

tải game Johnny Trigger

Tiêu diệt kẻ địch bằng 1 viên đạn

Trong Johnny Trigger, bạn vào vai chính anh chàng điệp viên Johnny vui nhộn và cũng là một sát thủ nhanh nhẹn. Anh chàng này có vẻ rất liều lĩnh và gan dạ khi dám một mình đột nhập vào sào huyệt của bọn xã hội đen với mục tiêu làm bá chủ thế giới ngầm. Nhiệm vụ của người chơi là nhanh chóng hạ gục kẻ địch trước khi chúng phát hiện và nổ súng bắn lại bạn. Khá là khó khăn khi có những kẻ địch không thể bị hạ gục trong 1 viên đạn.

Johnny Trigger mod apk

Tính năng nổi bật trong game Johnny Trigger mod apk

  • Lối chơi mới lạ và vui nhộn.
  • Hiệu ứng hành động ấn tượng.
  • Hệ thống đồ họa tuyệt đẹp.
  • Là game vui được tải về miễn phí.
  • Các màn bắn súng đầy hài hước và hấp dẫn.

MENU MOD có gì?

  • Mod Vô tận tiền.

Tải xuống Johnny Trigger MOD tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Johnny Trigger MOD tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Johnny Trigger MOD tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Johnny Trigger MOD tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game mafia, Johnny Trigger, Johnny Trigger apk, Johnny Trigger mod, Johnny Trigger mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời