Tải game Judgment Day (MOD Vô Hạn Vòng) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Judgment Day MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Judgment Day MOD APK

Judgment Day là một trò chơi vui nhộn giải trí cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ đắm mình trong một thế giới sẽ biến bạn trở thành một người phán quyết ở tòa án thiên đàng địa ngục. Game được phát triển bởi Matchingham Games và ở phiên bản này MOD APK miễn phí.

Judgment Day mod vô hạn vòng

Tải game Judgment Day: Angel of God. Heaven or Hell? (MOD Vô Hạn Vòng) – Thiên Đang hay Địa Ngục.

Judgment Day: Angel of God. Heaven or Hell? là một game mô phỏng bình thường thú vị và đẹp mắt với đồ họa hoạt hình và cơ chế trò chơi dễ hiểu, trong đó bạn đóng vai một thiên thần thực sự và bắt đầu đánh giá hành động của những người đến tòa án của bạn, bạn nhìn thấy tất cả tội lỗi và quan niệm của họ, thế giới quan của họ và các khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống. Chỉ bạn mới có thể đánh giá hành động của họ và đưa ra quyết định quan trọng, sẽ gửi họ ở đâu tiếp theo, lên Thiên đường hay Địa ngục? Một trò chơi dễ dàng và không căng thẳng đang chờ bạn, nơi bạn có thể cảm thấy như một vị thần thực sự và phán xét linh hồn con người.

Judgment Day: Angel of God. Thiên Đang hay địa ngục

Đồ họa tươi sáng

Trong Judgment Day: Angel of God. Heaven or Hell? đồ họa tươi sáng và được vẽ đẹp, được làm dưới dạng hoạt hình hoạt hình, cũng như ở định dạng 2D. Đây là một loại game giả lập trinh thám có hiệu ứng đặc biệt tốt, cũng như âm nhạc tuyệt vời! Các điều khiển rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng đối phó với một tay!

Judgment Day mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn vòng
  • Loại bỏ quảng cáo trong game.

Tải xuống Judgment Day MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Judgment Day MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Judgment Day MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Judgment Day MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Judgment Day, Judgment Day MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời