Tải game Jurassic World Alive (MOD Vô Hạn Pin) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Jurassic World Alive APK + MOD trên Android. Phiên bản Jurassic World Alive hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Jurassic World Alive MOD pin

Jurassic World Alive là một trò chơi theo phong cách Pokemon GO, nơi bạn có thể khám phá các đường phố trong thành phố của mình để tìm kiếm những con khủng long để bắt. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thu thập DNA từ mỗi con chim khủng long và cố gắng tạo ra các giống lai và loài mới.

Jurassic World Alive khủng long

Tải game Jurassic World Alive (MOD Vô Hạn Năng Lượng) – Game thu phục khủng long

Jurassic World Alive là trò chơi thực tế tăng cường, trong đó người chơi sẽ bắt những con khủng long với sự hỗ trợ của camera và GPS của điện thoại thông minh. Trong Jurassic World Alive, bạn có thể đặt những con khủng long của mình chống lại những con khủng long của người chơi khác. Những trận đấu này có diễn biến đơn giản và về cơ bản, ai có khủng long mạnh nhất sẽ thắng. Đó là lý do tại sao thật thú vị khi điều tra và khám phá DNA của các sinh vật của bạn ở mức tối đa. Đây là một trò chơi giải trí cho phép bạn khám phá các đường phố trong thành phố của mình để tìm kiếm những con khủng long.

Jurassic World Alive lai tạo

Lối chơi của game

Cách chơi của Jurassic World Alive tương tự như Pockemon Go: trên màn hình sẽ xuất hiện những con khủng long, và chúng sẽ cần phải bắt. Không để các loài khủng long cổ đại chết dần, người dùng sẽ thu thập các mẫu DNA của chúng rải rác khắp nơi và dựa vào đó để tạo ra một loài lai. Sau đó, bạn có thể gửi khủng long vào các trận chiến đấu trường.

Jurassic World Alive chiến đấu

Tính năng của game Jurassic World Alive MOD APK

  • Những loài khủng long quý hiếm và tuyệt đẹp.
  • Thách thức bạn bè của bạn để giành được phần thưởng độc quyền.
  • Tạo loài khủng long lai độc đáo trong Phòng thí nghiệm.
  • Đội khủng long để bảo vệ và thách thức những người khác trong đấu trường PVP.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn năng lượng

Tải xuống Jurassic World Alive MOD pin cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Jurassic World Alive MOD pin – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Jurassic World Alive Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Jurassic World Alive MOD pin mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game hack hay trên web bạn nên xem thêm nhé.

Từ khóa: Jurassic World, Jurassic World Alive, khủng long

Đánh giá bài viết này

Trả lời