Tải game Kẻ Mạo Danh 3D (MOD Kẻ Thù Ngáo) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Kẻ Mạo Danh 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Kẻ Mạo Danh 3D MOD APK

Kẻ Mạo Danh 3D – Trò Chơi Trốn Tìm là một trò chơi giải đố hành động thú vị với đồ họa 3D, game có tên tiếng anh là Impostor 3D – Hide and Seek Games. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra tất cả những kẻ mạo danh trong phi hành đoàn của một con tàu vũ trụ.

Impostor 3D chơi với bạn bè

Tải game Kẻ Mạo Danh 3D – Trò Chơi Trốn Tìm (Kẻ Thù Ngu Ngốc) – Game truy tìm kẻ mạo danh

Kẻ Mạo Danh 3D là hành động thú vị với đồ họa 3D. Trò chơi này về lối chơi sẽ gợi nhớ cho mọi người nhớ đến Among Us nổi tiếng. Trong trò chơi này bạn sẽ truy tìm kẻ mạo danh 1 cách nhanh nhất có thể để chiến thắng, nếu không bạn sẽ thua. Hãy theo dõi đội của bạn – có một kẻ mạo danh đang ẩn náu giữa chúng ta! Bạn có thể bắt kẻ mạo danh giữa các thành viên phi hành đoàn nhanh chóng không? Chơi Impostor 3D ở chế độ solo hoặc mời bạn bè của bạn, làm nhiệm vụ cùng nhau hoặc săn tất cả họ. Chơi trực tuyến với mọi người trên khắp thế giới và tìm kẻ giả mạo thuyền viên.

Impostor 3D tiêu diệt đối thủ

Lối chơi của game

Lối chơi của Kẻ Mạo Danh 3D trông sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã từng chơi Among Us. Mỗi người chơi có thể di chuyển tự do trong tàu để hoàn thành nhiệm vụ của mình cho đến khi có người báo động. Sau khi báo động vang lên, người chơi sẽ phải bỏ phiếu nếu họ muốn đuổi ai đó khỏi tàu và có thể sử dụng trò chuyện để bảo vệ hoặc buộc tội người chơi.

Impostor 3D kẻ mạo danh

Tính năng của game Impostor 3D, Kẻ Mạo Danh 3D MOD APK

  • Giao diện trực quan.
  • Điều khiển dễ dàng.
  • Đồ họa đẹp và mượt mà.
  • Chơi với bạn bè của bạn trực tuyến.

MENU MOD có gì?

  • MOD kẻ thù không làm gì bạn

Tải xuống Kẻ Mạo Danh 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Kẻ Mạo Danh 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Kẻ Mạo Danh 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Kẻ Mạo Danh 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Impostor, Impostor 3D, Kẻ Mạo Danh 3D, Trò Chơi Trốn Tìm

Đánh giá bài viết này

Trả lời