Tải game Kinda Heroes (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Kinda Heroes MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Kinda Heroes MOD APK

Kinda Heroes: The cutest RPG ever là 1 tựa game nhập vai cổ điển hành động với đồ họa đơn giản. Nơi bạn sẽ tham gia vào 1 cuộc hành trình đầy nguy hiểm trong một cuộc phiêu lưu sử thi chống lại hàng ngàn hàng vạn kẻ thù.

Kinda Heroes anh hùng

Tải game Kinda Heroes: The cutest RPG ever (MOD Vô Hạn Tiền) – Game nhập vai cổ điển

Kinda Heroes: The cutest RPG ever là một trò chơi nhập vai cổ điển lấy bối cảnh thời trung cổ giả tưởng. Cốt truyện sẽ diễn ra xung quanh ngôi làng Riverston, nơi bị tấn công bởi các thế lực xấu xa. Trước đây, ngôi làng không có anh hùng thực sự, nhưng bây giờ, với sự giúp đỡ của bạn, nó sẽ có được những người bảo vệ như vậy.

Kinda Heroes nhập vai

Chọn một trong 8 nhân vật và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn qua khu rừng hoàng gia đầy động vật hoang dã, gấu túi và những sinh vật nguy hiểm khác. Nâng cấp kỹ năng chiến đấu và nấu ăn của bạn, hoàn thành nhiệm vụ, giải cứu ngôi làng và trở thành anh hùng.

Lối chơi của game

Tham gia vào game Kinda Heroes, hãy chọn một trong các nhân vật và tham gia vào một cuộc hành trình xuyên qua khu rừng hoàng gia, nơi anh ta sẽ gặp những sinh vật nguy hiểm để tham gia vào trận chiến. Ngoài các trận chiến, cũng cần thu thập tài nguyên, nâng cao kỹ năng chiến đấu và nấu nướng của nhân vật. Nâng cấp cào cao nhân vật của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ.

Kinda Heroes mod vô hạn tiền

Tính năng của game Kinda Heroes MOD APK

  • Kỹ năng độc đáo.
  • Hệ thống nấu ăn và thủ công.
  • Câu chuyện thú vị.
  • RPG cổ điển thời trung cổ.
  • Trò chơi ngoại tuyến, không cần truy cập Internet.
  • Chuyển đổi anh hùng bất cứ lúc nào và sử dụng khoảng không quảng cáo chung.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền (sử dụng ngay cả khi tiền bằng 0)
  • MOD nâng cấp kỹ năng

Tải xuống Kinda Heroes MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Kinda Heroes MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Kinda Heroes MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Kinda Heroes MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Kinda Heroes, The cutest RPG ever

Đánh giá bài viết này

Trả lời