Tải game Kingdom Rush Frontiers (MOD Vô Hạn Pha Lê) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Kingdom Rush Frontiers MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Kingdom Rush Frontiers MOD APK

Kingdom Rush Frontiers là tựa game đến từ nhà phát hành game Ironhide Games về thể loại chiến thuật quen thuộc giống như những tựa game trước đó. Ở phiên bản này game được phát triển một cách mạnh mẽ hơn và đặc biệt đã được MOD APK miễn phí.

game chiến thuật hay

Tải game Kingdom Rush Frontiers (MOD Vô Hạn Pha Lê) – Game chiến thuật được yêu thích

Kingdom Rush Frontiers là một game phòng thủ tháp với các phép thuật, trùm và anh hùng. Trò chơi lấy bối cảnh thời cổ đại của kiếm và ma thuật, khi những con rồng bay vút trên bầu trời, và mỗi vương quốc được trang bị những tòa tháp với cung thủ và hiệp sĩ dũng cảm mặc áo giáp.

Kingdom Rush Frontiers mod vô han pha lê tiền

Nhiệm vụ của bạn trong Kingdom Rush Frontiers là bảo vệ pháo đài của bạn bằng cách xây dựng các công sự dưới dạng tháp, ngăn chặn kẻ thù vượt qua cổng của bạn. Ngoài kho vũ khí tiêu chuẩn của tháp, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào quân đội bổ sung, bạn có thể cài đặt ngay trên chiến trường tại bất kỳ điểm nào bạn chỉ định, do đó tăng khả năng phòng thủ của bạn trước kẻ thù trong một thời gian.

Kingdom Rush Frontiers mod vô hạn đá quý

Tính năng nổi bật trong game Kingdom Rush Frontiers MOD APK

  • Hàng giờ gameplay thú vị với hơn 70 thành tích.
  • Mỗi một nhân vật lại có khả năng đặc biệt, phù hợp với từng phong cách chơi.
  • Hơn 40 loại kẻ thù với những khả năng đặc biệt.
  • Nhiều nâng cấp đặc biệt cho tòa tháp.
  • Hơn 18 khả năng của tòa tháp.
  • Chế độ game Classic, Iron, và Heroic để thử thách kỹ năng chiến thuật của bạn.
  • Chiến đấu với những tên boss độc ác.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn pha lê.

Tải xuống Kingdom Rush Frontiers MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Kingdom Rush Frontiers MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Kingdom Rush Frontiers MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Kingdom Rush Frontiers MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush MOD

Đánh giá bài viết này

Trả lời