Tải game Knife Hit (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Knife Hit MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Knife Hit MOD APK

Knife Hit là một trò chơi giải trí điện tử với lối chơi đơn giản dễ gây nghiện, mô phỏng bộ môn ném dao ở trên khúc gỗ hình tròn giống với . Game được phát hành bởi hãng game Ketchapp, một nhà phát triển game mini cực hấp dẫn trên điện thoại Android.

Tai game Knife Hit

Tải game Knife Hit (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mini xả stress cho Android, iOS

Mở đầu trò chơi Knife Hit, nhiệm vụ của người chơi là ném dao vào tấm bảng gỗ hình tròn, trên đó có gắn những quả táo. Việc bạn cần làm chính là ném dao chúng quả táo, khi số táo trên bảng gỗ hết thì cũng là lúc tấm bảng gỗ hình tròn này vỡ đôi. Cứ như vậy, cho đến khi bạn khám phá ra toàn bộ các cửa chơi trong game. Độ khó sẽ càng tăng lên, và tốc độ bảng gỗ sẽ quay tròn nhanh hơn, bạn cần tập chung cho những cửa kế tiếp.

Knife Hit mod money

Hãy sử dụng số táo mà bạn thu thập được để mở khóa hàng chục loại dao đầy đủ màu sắc và thiết kế cực ngầu trong trò chơi. Nếu người chơi là một người yêu thích sưu tầm dao thì chắc chắn kho vũ khí của Knife Hit sẽ làm bạn mê mẩn. Khi chơi game phi dao, mình cảm thấy vô cùng ức chế và không thiếu những lần quăng điện thoại vì không may để thua. Nhưng đó mới là những điểm hấp dẫn trong game Knife Hit, khiến bạn muốn chơi đi chơi lại mãi không thôi.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Knife Hit MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Knife Hit MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Knife Hit MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Knife Hit MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Knife Hit, Knife Hit mod apk, Tai game Knife Hit, Tai Knife Hit

Đánh giá bài viết này

Trả lời