Tải game Knife Legend (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Knife Legend APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Knife Legend APK

Knife Legend là một trò chơi ném dao được yêu thích trên nền tảng Android. Trò chơi thú vị và đầy thử thách với bạn bè để đạt điểm cao nhất. Game được phát triển bởi PINYEU và hoàn toàn miễn phí.

Game hay cho điện thoại Knife Legend

Tải game Knife Legend (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Phi Dao hay trên điện thoại Android

Knife Legend là một trò chơi arcade gây nghiện mới từ studio PINYEU, trong đó bạn phải thể hiện kỹ năng ném dao của mình. Trong mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là lái tất cả các con dao vào đế gỗ đang quay. với mỗi cấp độ mới, các con dao sẽ ngày càng nhiều hơn và bạn sẽ phải cố gắng sử dụng mọi không gian trống. Đập táo để mở khóa các loại dao mới

Tải game Knife Legend hack

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Knife Legend APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Knife Legend APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Knife Legend APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Knife Legend APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Knife Legend, Knife Legend MOD

Đánh giá bài viết này

Trả lời