Tải game Last Pirate: Island Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Last Pirate: Island Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Last Pirate: Island Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Last Pirate: Island Survival là một game khá hay, xếp hạng 12+ với độ bạo lực vừa phải. Nếu bạn là người yêu thích khám phá những điều mới lạ hoặc thể hiện bản năng sinh tồn. Game được phát hành bởi RetroStyle Games UA và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Last Pirate: Island Survival mod bất tử

Tải game Last Pirate: Island Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử) – Game sinh tồn trên đảo hoang

Last Pirate: Island Survival là một game hành động sinh tồn hấp dẫn dành cho thiết bị Android. Một cuộc phiêu lưu thực sự đang chờ bạn, trong đó bạn phải đóng vai một tên cướp biển và cố gắng sống sót trong những điều kiện khủng khiếp trên một hòn đảo thần bí. Con tàu của bạn bị đắm và mảnh vỡ của nó cùng với thủy thủ đoàn trôi dạt vào bờ biển của một hòn đảo vô danh. Các thành viên trong phi hành đoàn của bạn lần lượt biến mất và người thân của bạn cũng biến mất không dấu vết. Tải xuống Last Pirate: Island Survival miễn phí trên Android và cố gắng không chỉ để sống sót mà còn để cứu đồng đội và bạn gái của bạn.

Game sinh tồn đảo hoang

Lối chơi của game

Trong Last Pirate này, bạn sẽ trở thành đội trưởng cuối cùng còn sống. Bối cảnh đầu tiên diễn ra trên đảo hoang, bạn chỉ có một cái móc sắt. Dưới góc nhìn thứ 3, bạn sẽ điều khiển nhân vật đi khắp nơi, tìm kiếm thức ăn và nước uống để duy trì 3 thanh sức khỏe, nằm ở góc trái màn hình. Sau đó, bạn cần tìm kiếm nguyên liệu để chế tạo vũ khí và trang bị cho mình để giữ an toàn. Chú ý quan sát xung quanh; đảo hoang là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật hung dữ. Nếu bạn không đủ sức cũng như những chuẩn bị cần thiết, bạn sẽ bị tấn công cho đến chết, và sau đó, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Phải thừa nhận rằng đó là điều không ai mong muốn đúng không? Vật liệu bao gồm các mặt hàng như đá, gỗ, dây thừng,…

Last Pirate mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • Sự bất tử
  • Nhân vật không đói và không muốn uống
  • Vàng và sức chịu đựng vô tận.

Tải xuống Last Pirate: Island Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Last Pirate: Island Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Last Pirate: Island Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Last Pirate: Island Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Đảo hoang, game sinh ton, Last Pirate, Last Pirate: Island Survival

Đánh giá bài viết này

Trả lời