Tải game Looney Tunes World of Mayhem (MOD Hồi Chiêu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Looney Tunes APK + MOD trên Android. Phiên bản Looney Tunes hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Looney Tunes World of Mayhem MOD hồi chiêu

Looney Tunes World of Mayhem là một tựa game hấp dẫn trong đó có các nhân vật quen thuộc trong phim hoạt hình “Looney Tunes “. Đứng đầu trong số đó là bọ thỏ huyền thoại Bunny. Game được phát triển bởi Scopely và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Looney Tunes World of Mayhem mod hồi chiều

Tải game Looney Tunes World of Mayhem (Mod Hồi Chiêu) – Game ARPG theo phim hoạt hình Looney Tunes

Tuổi thơ của mỗi chúng ta nếu không có bộ phim hoạt hình Looney Tunes thì quả là một điều đáng tiếc. Có lẽ những nhân vật hoạt hình Bugs Bunny, Daffy Duck, Porky Pig hay Elmer Fudd đã mang lại cho chúng ta niềm vui và tiếng cười một thời. Mặc dù Looney Tunes được sản xuất và công chiếu khá lâu, từ những năm 1930 nhưng cho đến nay, danh tiếng mà loạt phim này để lại vẫn còn mãi. Nhiều nhà phát hành game đã bày tỏ sự quan tâm đến chủ đề này, và trò chơi Looney Tunes World of Mayhem đã ra đời. Bạn có muốn quay lại tuổi thơ và sống cùng những nhân vật yêu thích của mình không?

Game Looney Tunes trên điện thoại

Looney Tunes World of Mayhem là một game nhập vai chiến đấu theo lượt quen thuộc. Trong trò chơi này, người chơi cần xây dựng và phát triển đội quân hoạt hình của mình để chiến đấu với những người chơi khác. Hệ thống nhân vật có nguồn gốc từ phim hoạt hình Looney Tunes, nơi người chơi có cơ hội sở hữu Daffy Duck, Porky Pig, Elmer Fudd, hoặc Tweety. Có kỹ năng đặc biệt và sở hữu các kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Tính năng nổi bật trong game Looney Tunes World of Mayhem MOD APK

  • Thu thập và nâng cấp các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn.
  • Sử dụng các kỹ năng xây dựng nhóm của bạn để tạo ra đội quân tốt nhất.
  • Sử dụng các đòn tấn công đặc biệt.
  • Lựa chọn chiến lược các nhân vật hoạt hình có lợi thế chống lại đối thủ.
  • Tạo ra một thế giới Looney Tunes cho các nhân vật của bạn.
  • Chiến đấu chiến lược theo lượt.
  • Chiến đấu trong trận đánh PvP: Kiểm tra khả năng đội bạn trong các trận đấu RPG giữa những người chơi với nhau.
  • Cùng những người bạn đồng hành trong phim hoạt hình làm nhiệm vụ để thu thập tài nguyên.

Looney Tunes World of Mayhem mod special blow

Looney Tunes World of Mayhem giống như một chiếc du thuyền cho phép chúng ta trở về tuổi thơ với những nhân vật yêu thích của mình mọi lúc. Ngoài ra, bạn có thể khám phá thế giới của Looney Tunes, ghé thăm những địa điểm mới hoặc tương tác với các nhân vật thông qua trận chiến để hiểu thêm về họ. Có lẽ, đây là món quà tuyệt vời nhất mà nhà phát hành dành tặng cho mọi người, hãy tải và tận hưởng món quà này nhé!

MENU MOD có gì?

  • MOD Menu
  • Sử dụng đòn đặc biệt mà không cần hồi chiêu!

Lưu ý: Nếu nó xuất hiện lỗi sau khi kết thúc trận đấu, hãy xử lý nó mà không sử dụng mod.

Tải xuống Looney Tunes World of Mayhem MOD hồi chiêu cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Looney Tunes World of Mayhem MOD hồi chiêu – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Looney Tunes Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Looney Tunes World of Mayhem MOD hồi chiêu mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game hoạt hình, Looney Tunes, Looney Tunes World of Mayhem

Đánh giá bài viết này

Trả lời