Tải game Los Angeles Crimes – GTA 5 (MOD Vô Hạn Đạn) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Los Angeles Crimes GTA 5 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Los Angeles Crimes GTA 5 MOD APK

Los Angeles Crimes là tựa game phiên bản thử nghiệm của trò chơi GTA 5 nổi tiếng, bạn có thể đánh giá cao đồ họa và vật lý tuyệt vời của trò chơi và một số tính năng hay ho.

game gta 5 cho android

Tải game Los Angeles Crimes – GTA 5 (MOD Vô Hạn Đạn), Game cướp đường phố

Los Angeles Crimes có lối chơi hành động, game bắn súng với góc nhìn thứ ba, nơi chúng ta phải chơi như trong GTA 5. Chúng ta phải giết kẻ thù ở mọi nơi và mọi nơi, và Los Angeles, nơi tội ác và tội ác ngự trị, sẽ là nhà của chúng ta. Chiến đấu trong nhiều chế độ, sử dụng vũ khí hợp lý trong trận chiến, đưa ra chiến thuật và chọn nhân vật thú vị.

Los Angeles Crimes mod vô hạn đạn

Một tựa game thế giới mở sẽ khiến chúng ta hoàn toàn đắm chìm trong thành phố đầy nắng tuyệt vời này, tội phạm, băng đảng, vũ khí và xe hơi, tất cả những điều này chúng ta sẽ tìm thấy ở đây. Tham gia băng nhóm hoặc tạo của riêng bạn, sắp xếp một cuộc đấu súng với cảnh sát và thực hiện các nhiệm vụ sẽ giúp người chơi giành chiến thắng. Lựa chọn vũ khí, tìm nơi ẩn nấp, chiến đấu và đạt được thành công cũng như được công nhận trên các đường phố của thành phố này. Một loạt các phần thưởng vũ khí, xe và điều chỉnh phong phú sẽ giúp hiểu rõ hơn về trò chơi và làm cho nó tốt hơn nhiều!

Los Angeles Crimes mod nhiều tiền

Tính năng nổi bật trong game Los Angeles Crimes – GTA 5 MOD APK

  • Đi lang thang tự do, trận đấu đồng đội, sự sống còn của thây ma, cuộc đua xe hơi & bóng đá
  • Góc nhìn thứ ba & góc nhìn thứ nhất
  • Active-ragdoll và vật lý thực tế
  • Hỗ trợ mạng LAN
  • Hỗ trợ bộ điều khiển PS4 (Bluetooth)

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn đạn.

Tải xuống Los Angeles Crimes GTA 5 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Los Angeles Crimes GTA 5 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Los Angeles Crimes GTA 5 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Los Angeles Crimes GTA 5 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: GTA, GTA 5, Los Angeles Crimes, Los Angeles Crimes MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời