Tải game Mad Dragon Defense (MOD Kim Cương, Sao) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Mad Dragon Defense MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Mad Dragon Defense MOD APK

Mad Dragon Defense là một trò chơi arcade trong đó bạn sẽ quản lý một con rồng thần bí, nhiệm vụ là tấn công làm giảm số lượng loài người. Game được phát triển bởi Eliam & Taida Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Mad Dragon Defense hack nhiều tiền và kim cương

Tải game Mad Dragon Defense (MOD Kim Cương, Sao) – Game rồng điên phòng thủ

Mad Dragon Defense là một trò chơi hành động arcade cực kỳ đẹp mắt và năng động, trong đó bạn phải điều khiển một con rồng bốn đầu thực sự, hay đúng hơn là mỗi đầu của nó riêng biệt. Mỗi cái đầu có những khả năng riêng biệt – nó phun ra ngọn lửa, tiêu diệt kẻ thù bằng tia tử thần, đóng băng hoặc sử dụng điện tích cực mạnh. Ở đây bạn phải đối phó với tất cả những người gặp trên đường đi của bạn, bạn đã sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù của mình chưa?

game rồng 3 đầu hack

Skins đa dạng

Khi tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể mở khóa hơn 80 giao diện và đồ trang trí tuyệt đẹp cho phường bốn đầu của mình. Vì vậy, bạn có thể thay đổi màu sắc của màu sắc của anh ấy, thêm cánh, áo giáp, mũ bảo hiểm và cũng có thể kết hợp các chi tiết trang trí khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng rune và phép thuật mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công kết hợp mạnh mẽ để tiêu diệt đám kẻ thù và những con trùm chết người.

Mad Dragon Defense mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương, sao (sau lần chơi đầu tiên bạn sẽ nhận được vô hạn)

Tải xuống Mad Dragon Defense MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Mad Dragon Defense MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Mad Dragon Defense MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Mad Dragon Defense MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Mad Dragon Defense, Mad Dragon Defense mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời