Tải game Mafia Inc (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Mafia Inc MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Mafia Inc MOD APK

Mafia Inc – Idle Tycoon Game là 1 trò chơi chiến lược siêu hay về tội phạm xã hội đen, người chơi sẽ phải xây dựng nên 1 thời đại tội phạm, tạo nên đế chế của riêng mình.

Mafia Inc. tội phạm

Tải game Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) – Game chiến lược tổ chức tội phạm

Mafia Inc là một trò chơi mô phỏng chiến lược về tổ chức tội phạm, trong đó người chơi phải xây dựng một đế chế tội phạm. . Ở nơi này, người dùng nên trở thành một tay xã hội đen có ảnh hưởng với lãnh thổ và lợi nhuận rộng lớn. Để đạt được mục tiêu của mình,bạn sẽ có thể thuê những chiến binh trung thành, những người sẽ thực hiện mệnh lệnh của mình, từ bảo vệ và kết thúc bằng các vụ cướp chi nhánh ngân hàng. Cũng tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với các nhóm khác để tranh giành phạm vi ảnh hưởng, và trong những trận chiến này, bạn nên sử dụng tối đa tiềm năng chiến đấu của băng nhóm của mình.

Mafia Inc. xây dựng đế chế

Cốt truyện

Đó là năm 2077, cuối thế kỷ đang cận kề, những kẻ lưu manh từ mọi quốc gia đã đổ xô đến thành phố, thành lập liên minh và biến mọi con phố thành thiên đường xã hội đen của riêng chúng. Thành phố này là một thành phố sống bên ngoài luật pháp, và khác xa với tất cả các quốc gia, chính những kẻ tội phạm tạo ra luật lệ! Nếu bạn không thể trở thành một phần của nó, thì bạn sẽ sớm trở thành con mồi của nó.

Mafia Inc. mod vô hạn tiền

Đã đến lúc trở thành ông trùm tư bản mafia, xây dựng và phát triển đế chế Mafia của riêng bạn, để lại di sản của bạn.

Lối chơi của game Mafia Inc MOD APK

  • Làm những gì bạn muốn: lấy phí bảo vệ, cướp từ ngân hàng, ăn cắp bất cứ thứ gì.
  • Kiếm rất nhiều tiền: thiết lập và vận hành sòng bạc, trung tâm xổ số, chợ đen, xưởng xăm, câu lạc bộ quán bar hoặc thậm chí là đế chế nhà thổ.
  • Thu thập Capos: những tên tội phạm khét tiếng trên khắp thế giới với khả năng đặc biệt khiến chúng trở nên khác biệt, cùng nhau chiến đấu để chiếm lấy Thành phố và Thế giới Mafia
  • Mở rộng lãnh thổ: chiếm đường phố, thống trị các gia tộc mafia khác để xây dựng đế chế Mafia của riêng mình.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn tài nguyên.

Tải xuống Mafia Inc MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Mafia Inc MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Mafia Inc MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Mafia Inc MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle Tycoon Game, Mafia Inc, tổ chức tội phạm

Đánh giá bài viết này

Trả lời