Tải game Magica.io (MOD Mua Sắm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Magica.io MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Magica.io MOD APK

Magica.io là một game battle royale dành cho di động Android, nơi bạn sử dụng các phép thuật khác nhau để trở thành người chơi sống sót cuối cùng. Người chiến thắng sẽ có tất cả và phần thưởng xứng đáng.

Magica.io sống sót cuối cùng

Tải game Magica.io (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Rương) – Game battle royale hệ pháp sư

Magica.io là một trò chơi thuộc thể loại battle royale, tức là chỉ có một người chiến thắng nên ở lại đấu trường. Trong trò chơi Android này, bạn có thể thi đấu với bot ngoại tuyến hoặc với người chơi qua Internet. Có những trận chiến nhanh kéo dài khoảng hai phút. Điều khiển siêu đơn giản, hơn 20 máy bay chiến đấu độc đáo và cùng một số loại phép thuật, cũng như nhiều đấu trường, hàng chục loại vũ khí và một số chế độ chơi. Hãy chơi trò chơi này vì nó thực sự thú vị.

Magica.io phép thuật

Lối chơi của game

Tham gia vào Magica.io, người chơi sẽ chiến đấu trên các đấu trường với nhiều đối thủ. Trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ điều khiển một thuật sĩ có thể bắn kẻ thù bằng các phép thuật. Những cú đánh chính xác vào đối thủ sẽ giúp bạn tăng cấp và thêm điểm kinh nghiệm.

Magica.io sinh tồn

Điểm kiếm được sẽ cho phép bạn mở rộng kho phép thuật, và nhiều phần thưởng khác nhau cũng sẽ góp phần vào thành công. Bạn có thể chơi ở đây với cả các đối thủ máy tính và với những người tham gia thực sự trong chế độ nhiều người chơi.

Tính năng của game Magica.io MOD APK

  • Trận chiến với người chơi thực.
  • Hơn 30 loại vũ khí.
  • Các chế độ chơi khác nhau.
  • Chơi trực tuyến và ngoại tuyến.
  • Điều khiển siêu dễ dàng.
  • Hơn 20 phép thuật để sử dụng.
  • Rất nhiều bản đồ với lối chơi độc đáo.

MENU MOD có gì?

  • Bạn có thể tiêu vàng và kim cương ngay cả khi chúng không đủ.
  • Mở khóa VIP.

Tải xuống Magica.io MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Magica.io MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Magica.io MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Magica.io MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Magica, Magica.io

Đánh giá bài viết này

Trả lời