Tải game Major Gun: War on terror (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Major Gun MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Major Gun MOD APK

Major Gun: War on terror là tựa game hành động bắn súng hấp dẫn trên điện thoại Android được phát hành miễn phí bởi byss mobile. Hôm nay IMRCCENTER.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Major Gun: War on terror Mod cho Android.

Tai game Major Gun: War on terror

Tải game Major Gun: War on terror (MOD Vô Hạn Tiền, Vàng) cho điện thoại Android

Trong game Major Gun: War on terror những kẻ khủng bố, người điên và những kẻ thái nhân khác là một bệnh dịch của thế giới ngày nay. Họ có kế hoạch để nuke bạn và lây nhiễm trên thế giới với virus chết người, nhưng bạn sẽ bắn chúng, dấu gạch chéo chúng, xé chúng ra xa nhau (hoặc thuyết phục họ biến mất trong bất kỳ cách nào khác). Armory sẽ là một cửa hàng như súng thật cho bạn:. Súng máy, súng trường, súng ngắn, lựu đạn, súng trường bắn tỉa … cộng với một số công cụ chết tất nhiên Mỗi giây bạn ngần ngại vô cùng khủng bố ác phát triển mạnh mẽ tiếp quản bến cảng, tàu điện ngầm, mỏ dầu … làm gì đi! Đẩy nút đó tải đẫm máu và giết tất cả!

Major Gun: War on terror cho dien thoai

Tham gia game người chơi sẽ được thực hiện hơn 100 nhiệm vụ đang chờ đợi bạn khám phá. Game hỗ trợ nhiều chế độ chơi khác nhau và nhiều địa điểm khác nhau, môi trường, các vụ nổ, chúng tôi có tất cả bao phủ. Chiến đấu với Boss và ở lại còn sống để mở khóa mỗi địa điểm. Mỗi giai đoạn được hoàn toàn độc đáo, đẹp mắt sắp xếp môi trường 3D đậm đà bản sắc riêng của nó. Và tất cả điều này được đóng gói trong phong cách nghệ thuật truyện tranh xuất sắc bạn yêu thích.

Tai Major Gun: War on terror Mod

Tính năng nổi bật trong game Major Gun: War on terror MOD APK

  • Lối chơi hành động bắn súng hấp dẫn trên điện thoại Android
  • Cải thiện kỹ năng bắn súng của bạn trong các tình huống xung đột căng thẳng
  • Tìm, chuẩn bị để loại bỏ, tiêu diệt kẻ thù khác nhau: ngoài vòng pháp luật, sát thủ man rợ và những kẻ thái
  • Kết thúc Daily thách thức để thu thập tăng các, các quỹ và vũ khí
  • Tìm kiếm các bộ dụng cụ sơ cứu và adrenaline
  • Kiếm được tối đa 3 sao đối với từng nhiệm vụ đã hoàn thành. Cạnh tranh với bạn bè của bạn để xem ai là người bắn súng chính tốt nhất!
  • Tăng thứ hạng của bạn từ tuyển dụng, có lẽ một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một lớn?

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Major Gun MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Major Gun MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Major Gun MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Major Gun MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Major Gun, Major Gun: War on terror, Tai game Major Gun, Tai Major Gun, Tai Major Gun: War on terror

Đánh giá bài viết này

Trả lời