Tải game Make More (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Có phải bạn đang tìm kiếm Make More (MOD Vô Hạn Tiền) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Make More (MOD Vô Hạn Tiền)

Make More là tựa game quản lý nhân viên thú vị trên điện thoại Android được phát hành bởi hãng game Fingersoft. Hôm nay IMRCCENTER.com chia sẻ cho các bạn phiên bản game Make More Mod Money miễn phí.

Tai game Make More!

Tải game Make More! (MOD Vô Hạn Tiền) – Quản lý nhân viên cho Android miễn phí.

Make More là một trò chơi quản lý nhân viên phiên bản đã Mod tiền cực hay dành cho điện thoại di động Android miễn phí. Khi tham gia vào game người chơi có thể thấy được rằng đây là một tựa game rất đáng để chơi với lối chơi lôi cuốn, các bạn sẽ nhập vai vào một ông chủ và thuê nhân viên ngây ngô để làm việc, tuy nhiên trước tiên bạn cần đào tạo cho họ cách làm đã rồi họ sẽ biết và thực hiện sau đó…

Tai Make More mod money

“Chào mừng đến với công việc kinh doanh của nhà máy, nơi mà bạn có thể đạt được nhiều lợi ích tối đa từ những người công nhân chăm chỉ của bạn!
Oh… Ý tôi là xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã chủ của một nhà máy! Đã đến lúc Sản Xuất Nhiều Hơn!”

Make More cho Android

Tính năng nổi bật trong game Make More MOD APK

  • THUÊ những người công nhân ngây ngô
  • ĐÀO TẠO công nhân của bạn để làm việc nhanh hơn
  • XÂY các nhà máy mới để tạo ra những sản phẩm điên cuồng mới
  • HOÀN THÀNH tất cả các nhà máy để đạt được siêu danh hiệu và đem lại niềm vui cho ÔNG CHỦ LỚN
  • BẠN CÓ TÌM ĐƯỢC tất cả các công nhân ngây ngô trong trò chơi không?

Các hộp quà bất ngờ sẽ tăng cường năng suất của bạn. Bạn sẽ trở nên giàu có nhanh hơn khi ông chủ nhận được ly cafe của ông ấy! Và hãy quan sát những người công nhân của bạn trở nên điên cuồng khi có nhạc disco tạo cảm hứng! Chỉ có một mục đích để làm theo: SẢN XUẤT NHIỀU HƠN!

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải xuống Make More (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Make More (MOD Vô Hạn Tiền) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Make More (MOD Vô Hạn Tiền) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Make More (MOD Vô Hạn Tiền) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Make More, Tai game Make More, Tai Make More

Trả lời