Tải game Manor Matters (MOD Vô Hạn Sao) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Manor Matters APK + MOD trên Android. Phiên bản Manor Matters hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Manor Matters MOD APK

Manor Matters là một trò chơi giải đố siêu hay, Tại đây, bạn phải giúp khám phá những bí ẩn ẩn giấu của một dinh thự khổng lồ. Tại sao bạn lại thừa kế nó? Nó có thực sự bị ma ám? Từng chút một, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình.

Manor Matters giải đố

Tải game Manor Matters (MOD Vô Hạn Sao) – Game giải đố

Manor Matters là một trò chơi giải đố trận đấu 3 gây nghiện với các yếu tố mô phỏng một nhà thiết kế phòng và một chút câu chuyện trinh thám. Người dùng sẽ xuất hiện trong lâu đài Castlewood cũ, hóa ra đang ở trong tình trạng bỏ hoang. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là khôi phục điền trang bằng cách giải các màn chơi cổ điển và kiếm tiền tệ trong game. Đây là một trò chơi bình thường siêu vui nhộn với sự năng động của một trò chơi trang điểm tại nhà và trên hết, đồ họa hấp dẫn với một số hình minh họa thực sự bắt mắt.

Manor Matters khôi phục trang viên

Cách chơi

Ở phần dưới của màn hình, bạn có thể thấy các đối tượng mà bạn phải tìm. Thông thường, bạn sẽ có hai phút để tìm tất cả. Quá đủ thời gian trong hầu hết các trường hợp. Mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ kiếm được sao. Bạn có thể sử dụng những ngôi sao này để cải tạo dinh thự khi bạn đi.

Lối chơi của game

Câu chuyện trong Manor Matters được chia thành nhiều chuỗi ngày. Trong mỗi ngày, bạn phải hoàn thành một loạt mục tiêu khác nhau, như thay tấm thảm, sửa studio hoặc trang trí lại một phần của ngôi nhà. Với số sao bạn kiếm được để tìm đồ vật ẩn, bạn có thể hoàn thành tất cả các hành động này. Bạn cũng sẽ làm cho câu chuyện tiến triển và giải quyết một số bí ẩn trong trò chơi.

Manor Matters mod vô hạn sao

Tính năng của game Manor Matters MOD APK

  • Tìm kiếm kho báu cổ đại, mở khóa phòng để có thêm manh mối.
  • Đi sâu vào một cốt truyện hấp dẫn với nhiều nhân vật.
  • Khám phá những cảnh tuyệt đẹp để tìm đồ vật ẩn và kiếm sao.
  • Thử kỹ năng thám tử của bạn với nhiều chế độ và vật phẩm.
  • Khôi phục trang viên để làm cho nội thất của nó đẹp một cách nổi bật.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn sao
  • Số sao không giảm khi chi tiêu!

Tải xuống Manor Matters MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Manor Matters MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Manor Matters Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Manor Matters MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Manor Matter, Manor Matters

Đánh giá bài viết này

Trả lời