Tải game Máy bơm thể hình phòng tập thể hình (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Fitness Gym Bodybuilding Pump MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Fitness Gym Bodybuilding Pump MOD APK

Máy bơm thể hình phòng tập thể hình hay còn có tên tiếng anh Fitness Gym Bodybuilding Pump, một tựa game về thể hình được R-V OOO phát triển với đồ họa 3D.

Máy bơm thể hình phòng tập thể hình mod vô hạn tiền

Tải game Máy bơm thể hình phòng tập thể hình (MOD Vô Hạn Tiền) APK – Game thể hình và đấu quyền anh

Một trò chơi chiến đấu gây nghiện với các yếu tố giả lập sẽ cho phép bạn trở thành một ngôi sao quyền anh thực sự! Trong Máy bơm thể hình phòng tập thể hình, bạn có cơ hội duy nhất để bắt đầu sự nghiệp ở một trong những môn thể thao phổ biến nhất và thể hiện kỹ năng của mình trên võ đài cùng với những ngôi sao vĩ đại nhất thế giới. Chiến đấu để giành danh hiệu vô địch, đánh bại những võ sĩ mạnh nhất và kiếm được số tiền thưởng khổng lồ, thăng tiến trong sự nghiệp và trở thành võ sĩ số 1 trong Fitness Gym Bodybuilding Jock.

Máy bơm thể hình phòng tập thể hình mod money

Vui vẻ và gây nghiện

Tạo nhân vật của bạn, tạo cho nó một cái nhìn dễ nhận biết hoặc tạo lại nó trong hình ảnh của riêng bạn, và sau đó đi đến trận chiến đầu tiên của bạn. Thử thách bản thân trên võ đài, cho dù đó là một cuộc ẩu đả bình thường trên đường phố hay tranh tài trên võ đài với hàng trăm khán giả. Đặt cược và kiếm tiền, mở quyền truy cập vào các vật phẩm, trang phục mới và cũng có thể mua mọi thứ bạn cần cho căn hộ của mình.

Tải Fitness Gym Bodybuilding Pump

Ngoài ra, giữa các trận chiến, bạn có thể “tăng lực” trong phòng tập thể dục, từ đó cải thiện các đặc tính và sức mạnh của anh hùng của bạn. Fitness Gym Bodybuilding Pump có đồ họa chất lượng cao, lối chơi đa dạng, điều khiển tiện lợi và nhiều nội dung.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Fitness Gym Bodybuilding Pump MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Fitness Gym Bodybuilding Pump MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Fitness Gym Bodybuilding Pump MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Fitness Gym Bodybuilding Pump MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Fitness Gym Bodybuilding Pump, Máy bơm thể hình phòng tập thể hình

Đánh giá bài viết này

Trả lời