Tải game Me is King (MOD Vô Hạn Tài Nguyên) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Me is King MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Me is King MOD APK

Me is King là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp lấy bối cảnh một ngôi làng trên đảo thời tiền sử và bạn sẽ phải thúc đẩy nền văn minh của bộ lạc này, biến những người tiền sử tiền sử thành những nông dân, chiến binh và thợ săn.

Me is King chăn nuôi

Tải game Me is King (MOD Vô Hạn Tài Nguyên) – Game mô phỏng bộ lạc

Me is King là 1 trò chơi kỳ vui nhộn, trong đó người chơi sẽ dẫn đầu một bộ lạc thời tiền sử sống trên đảo. Xung quanh những khu rừng nguy hiểm đầy rẫy những kẻ săn mồi và những con khủng long vẫn còn sống, vì vậy bạn phải đưa ra quyết định khôn ngoan dẫn đến tương lai của bộ tộc. Chà, hoặc tốt hơn là tạo ra giáo phái của riêng bạn và ra lệnh điên rồ của bạn cho cư dân. Dọn dẹp lãnh thổ, đi săn, gieo hạt, thu hoạch mùa màng, xây dựng các tòa nhà thực dụng hoặc những tòa nhà hoàn toàn vô dụng, nâng cao địa vị của bạn và lan rộng ảnh hưởng của bạn đến các khu định cư lân cận vì lợi ích của quy mô hoạt động lớn hơn.

Me is King trồng trọt

Lối chơi của game

Tham gia vào Me is King, người chơi sẽ nhập vai vào người cai trị bộ tộc, người cần được giúp đỡ để sinh tồn. Để cung cấp cho cấp dưới mọi thứ họ cần, người dùng phải thường xuyên đưa ra các quyết định quan trọng trong các vấn đề trồng trọt rau quả, săn bắt động vật hoang dã, xây nhà và mở rộng lãnh thổ sở hữu.

Me is King mod tài nguyên vô hạn

Ngoài ra, bộ lạc phải được bảo vệ khỏi sự viếng thăm thường xuyên của những con quái vật to lớn có thể gây hại nghiêm trọng cho trang trại.

Tính năng của game Me is King MOD APK

  • Điều khiển đơn giản: Chỉ cần chọn những gì dân làng của bạn nên làm và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra.
  • Nghệ thuật đáng yêu: Có một thứ như những người thượng cổ dễ thương không? Tất nhiên là có.
  • Chọn lựa chọn của bạn một cách khôn ngoan và xem các bộ tộc của bạn phát triển.
  • Quản lý tài nguyên: Một số người thượng cổ thích hợp để săn bắn, và một số người thượng cổ thích hợp để làm nông nghiệp.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tài nguyên.

Tải xuống Me is King MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Me is King MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Me is King MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Me is King MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game bộ lạc, Me is King, Me is King mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời