Tải game Merge Plants: Zombie Defense (MOD Vô Hạn Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Merge Plants MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Merge Plants MOD APK

Merge Plants: Zombie Defense là 1 tựa game phòng thủ zombie kinh điển, nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Zombie thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Hãy sẵn sàng để trồng những cây vì một bầy Zombies sắp tàn phá khu vườn xinh xắn này.

Merge Plants phòng thủ nhà

Tải game Merge Plants: Zombie Defense (MOD Vô Hạn Tiền) – Game phòng thủ zombie kinh điển của ONESOFT

Đối mặt với những thây ma thèm muốn,Bạn hãy có thể xây dựng một đội với các loại cây bằng cách trộn chúng để mở khóa các loại cây tươi. Đừng bỏ qua việc tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công, đẩy nhanh thời gian trồng cho đến khi kẻ thù phá cửa của bạn. Hãy thận trọng về cách bạn muốn một cách để chiến đấu với nhiều loại thây ma. Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc trước khi vào tài sản của bạn! Bạn phải phát triển hạt giống càng nhanh càng tốt.

Merge Plants cây bắn zombie

Lối chơi đơn giản

Không cần phải trả bất cứ thứ gì ngoại trừ thời gian. Vâng, đây là một trò chơi hợp nhất nhàn rỗi, mọi người đều có thể nhận được kết quả phong phú ngay cả khi đang ngủ. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra những con quái vật giết người nhiều nhất và cố gắng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm lược.

Cách điều khiển

Mở khóa các ô đất để trồng trọt. Hợp nhất các cây cùng cấp để tạo ra một loại cây mới mạnh mẽ. Di chuyển cây cối để tấn công thây ma một cách chiến thuật, Sử dụng Super Boost để tăng sức mạnh và tốc độ tấn công của cây. Bắn tất cả zombie xuống trước khi chúng về đích.

Merge Plants game kinh điển

Tính năng của game Merge Plants MOD APK

  • Đồ họa được thiết kế với màu sắc tươi sáng, đẹp mắt
  • Nhiều loại cây trồng đa dạng để giúp bạn phòng thủ.
  • Nhiều loại zombie và nhiều cấp độ khó nhằn cho bạn thử thách.
  • Bạn có thể lai tạo các cây khác nhau để tạo ra những loại cây mạnh mẽ,

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương.

Tải xuống Merge Plants MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Merge Plants MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Merge Plants MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Merge Plants MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Merge Plants, Merge Plants MOD APK, ONESOFT, Zombie Defense

Đánh giá bài viết này

Trả lời