Tải game Mini GOLF Tour (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Mini GOLF Tour APK + MOD trên Android. Phiên bản Mini GOLF Tour hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Mini GOLF Tour MOD APK

Mini GOLF Tour – Star Mini Golf Clash & Battle là một trò chơi minigolf 3D có đồ họa đẹp mắt, nơi người chơi thi đấu với hàng chục cấp độ đầy thử thách. Game được phát triển bởi và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Mini GOLF Tour game thể thao quý tộc

Tải game Mini GOLF Tour – Star Mini Golf Clash & Battle (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) – game thể thao quý tộc

Mini GOLF Tour là một trò chơi mô phỏng thể thao trong đó người chơi sẽ thử sức với sân gôn mini. Người sử dụng sẽ có thể trải qua năm mươi cấp độ trong đó bạn phải đưa bóng đến lỗ với số lần đánh tối thiểu. Để bắn trúng mục tiêu, bạn cần chọn hướng tác động và sức mạnh chính xác, bạn cũng nên chú ý đến các chướng ngại vật khác nhau trên đường đi. Ngoài một đoạn đường duy nhất, tại đây bạn có thể tham gia vào các cuộc đối đầu nhiều người chơi cho tối đa năm người.

Mini GOLF Tour đánh golf

Lối chơi của game

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần ghi nhớ là bất cứ khi nào bạn chơi Mini GOLF Tour, điểm số cuối cùng của bạn là yếu tố then chốt cho sự thành công của bạn. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để đưa quả bóng đến lỗ của nó. Nếu làm được bạn sẽ chiến thắng.

Mini GOLF Tour mod vô hạn tiền

Tính năng của game Mini GOLF Tour – Star Mini Golf Clash & Battle MOD APK

  • Đồ họa và hiệu ứng 3D tuyệt đẹp.
  • Điều khiển dễ dàng và cách chơi đơn giản.
  • Khám phá và thử tất cả các bản nhạc minigolf tuyệt vời.
  • Mở khóa 4 chuyến du lịch tuyệt vời với những chướng ngại vật đầy thử thách.
  • Tùy chỉnh hiệu ứng bóng, đường mòn và lỗ của bạn để có trải nghiệm chơi độc đáo.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • * Sử dụng chúng thậm chí không có đủ.

Tải xuống Mini GOLF Tour MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Mini GOLF Tour MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Mini GOLF Tour Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Mini GOLF Tour MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game hack hay trên web bạn nên xem thêm nhé.

Từ khóa: game đánh golf, Mini GOLF Tour

Đánh giá bài viết này

Trả lời