Tải game Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD Vô Hạn Tiền) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD Vô Hạn Tiền)

Miraculous Ladybug and Cat Noir là trò chơi điện tử chính thức từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng Miraculous: Tales of Ladybug & Cat Noir. Tại đây, bạn có cơ hội đồng hành cùng Ladybug hoặc Cat Noir trong suốt một cuộc phiêu lưu ly kỳ.

Miraculous Ladybug & Cat Noir game vui nhộn

Tải game Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đuổi bắt vui nhộn

Miraculous Ladybug & Cat Noir là một trò chơi vui nhộn trong đó người chơi sẽ giúp các nhân vật chính chiến đấu với nhân vật phản diện và tay sai của hắn. Trò chơi diễn ra ở Paris, và các nhân vật diễn xuất là những thanh thiếu niên bình thường sống cuộc sống hai mặt và biến thành siêu anh hùng vào ban đêm, bảo vệ sự bình yên của những công dân bình thường. Người dùng sẽ được tận hưởng những cuộc đua khó quên qua các con đường thành phố. Ở mỗi cấp độ, bạn cần thu thập nhiều loại sức mạnh khác nhau, vượt qua các cạm bẫy và đối phó với kẻ thù.

Miraculous Ladybug & Cat Noir mod vô hạn tiền

Điều khiển

Bạn chỉ cần trượt ngón tay sang trái hoặc phải để di chuyển theo một trong hai hướng, trong khi trượt lên cho phép bạn nhảy và trượt xuống sẽ giúp bạn trượt dọc theo mặt đất. Khi bạn đã có những bước di chuyển đó, bạn sẽ có thể né tránh tất cả các chướng ngại vật và thu thập nhiều mã thông báo nhất có thể.

Miraculous Ladybug & Cat Noir lấy cảm ứng từ phim

Lối chơi của game

Trong Miraculous Ladybug & Cat Noir, bạn phải hoàn thành một loạt các mục tiêu trong mỗi cấp độ. Ở một số cấp độ, mục tiêu là thu thập một số cookie nhất định, trong khi ở những cấp độ khác, bạn phải trải qua một số chướng ngại vật cụ thể. Khi bạn đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ hoàn thành cấp độ và có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Tính năng của game Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK

  • Đóng vai siêu anh hùng Marinette & Bọ rùa hoặc Adrien & Cat Noir.
  • Thu thập sức mạnh tuyệt vời dọc theo con đường chạy của bạn.
  • Chạy, nhảy và nhảy qua các mái nhà và chạy qua các con hẻm để tiết kiệm trong ngày.
  • Đối mặt với những nhân vật phản diện nguy hiểm Dark Cupid, Stormy Weather, The Bubbler, v.v.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD Vô Hạn Tiền) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD Vô Hạn Tiền) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD Vô Hạn Tiền) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Cat Noir, Miraculous Ladybug, Miraculous Ladybug & Cat Noir

Đánh giá bài viết này

Trả lời