Tải game Mob Control (MOD Nâng Cấp) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Mob Control MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Mob Control MOD APK

Mob Control là một tựa game giải trí người qua được phát triển bởi VOODOO, với lối chơi đơn giản không cần đồ họa đẹp mắt hay nội dung cốt truyện nhưng Mob Control vẫn được mọi game thủ yêu thích.

Mob Control mod nhận thưởng

Tải game Mob Control (MOD Nhận Thưởng) – Game Chiếm Căn Cứ của VOODOO

Một trò chơi arcade đơn giản cực kỳ hấp dẫn và gây nghiện, trong đó bạn phải điều khiển một đội quân người que Stickman, đưa đội quân của bạn đến các cửa cần thiết để tăng số lượng của chúng và bắn những đường đạn bất thường để nghiền nát kẻ thù. Để giành chiến thắng, bạn sẽ cần phải phá hủy căn cứ của đối phương, và vì điều này, điều quan trọng là phải tăng quy mô quân đội của bạn và tiêu diệt đối thủ của bạn.

game người que chiếm căn cú

Phong cách hình ảnh tối giản

Trong Mob Control, bạn sẽ có một khẩu pháo khá mạnh và khác thường để thực hiện các cuộc tấn công với các Stickman nhỏ, sẽ bắt đầu tiêu diệt đối thủ với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra trên sân chơi, bạn sẽ tìm thấy một cánh cổng đặc biệt, dẫn đầu một đội Stickmen qua đó, bạn có thể tăng quy mô quân đội của mình. Để hoàn thành cấp độ thành công, bạn có thể kiếm được đơn vị tiền tệ trong trò chơi sẽ giúp bạn tạo ra các đặc điểm quan trọng và thích ứng với độ khó ngày càng tăng của màn chơi sau.

Mob Control không quảng cáo

MENU MOD có gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nâng cấp vô hạn mà không cần xem quảng cáo.

Tải xuống Mob Control MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Mob Control MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Mob Control MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Mob Control MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Mob Control, Mob Control MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời