Tải game Modern Combat Versus: FPS game (MOD Menu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Modern Combat Versus APK + MOD trên Android. Phiên bản Modern Combat Versus hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Modern Combat Versus MOD APK

Modern Combat Versus: FPS game là dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng của Gameloft, trò chơi diễn ra trong chế độ PvP trực tuyến, nơi hai đội gồm tối đa bốn người chơi đối đầu.

Modern Combat Versus bắn súng

Tải game Modern Combat Versus: FPS game (MOD Menu) – Game bắn súng FPS của Gameloft

Modern Combat Versus: FPS game là một FPS tuyệt vời ở mọi khía cạnh. Các điều khiển thích ứng rất tốt với các thiết bị màn hình cảm ứng. Có một cần điều khiển ảo ở bên trái màn hình để di chuyển nhân vật của bạn, trong khi bạn chỉ cần lướt ngón tay qua bên phải màn hình để nhắm vũ khí. Nhấn đúp vào phía bên phải của màn hình sẽ hiển thị ống ngắm mà bạn có thể sử dụng để nhắm mục tiêu chính xác hơn và nhân vật của bạn sẽ tự động bắn bất cứ khi nào bạn có kẻ thù trong tầm ngắm của mình.

Modern Combat Versus fps

Lối chơi của game

Modern Combat Versus: FPS game có chế độ PvP thời gian thực, cũng như chế độ luyện tập, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại bot. Trên hết, bạn có thể chơi các trận đấu đơn lẻ hoặc tham gia các giải đấu, mùa giải hoặc các sự kiện độc quyền. Bạn càng chơi nhiều và đạt được điểm số cao hơn, bạn càng leo lên được nhiều thứ hạng của giải đấu.

Modern Combat Versus 4v4

Tối đa 4 người chơi từ mỗi bên có thể tham gia trận chiến. Mục tiêu chính của các biệt đội là đánh chiếm các vùng lãnh thổ với tốc độ nhanh nhất có thể. Để hoàn thành nhiệm vụ thành công, nhóm sẽ nhận được các tài nguyên quan trọng có thể được sử dụng để thu nhận các nhân vật mới và nâng cấp các kỹ năng của nhân vật cũ.

Tính năng của game Modern Combat Versus: FPS game MOD APK

 • Tạo hoặc tham gia một gia tộc để kết nối với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
 • Đắm mình trong hành động với đồ họa FPS chất lượng bảng điều khiển tốt nhất với hình ảnh và hiệu ứng tuyệt đẹp.
 • Chọn và chơi với các điều khiển game bắn súng trực quan, đột phá được thiết kế hoàn hảo cho một trò chơi FPS.
 • Tiêu diệt khi bạn chiến đấu trên 6 bản đồ khác nhau, từ chiến tranh tầm gần đến tầm xa. Có nhiều người chơi hành động ở mọi góc.
 • Tổ chức các Giải đấu Trực tiếp với hành lang tùy chỉnh, chế độ khán giả và giải thưởng trong trò chơi!

MENU MOD có gì?

 • MOD Menu
 • Wall Hack
 • Wireframe Purple
 • Wireframe Yellow
 • Rainbow Chams
 • Green Chams

Lưu ý: lần đầu vào game sẽ phải tải dữ liệu data.

Tải xuống Modern Combat Versus MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Modern Combat Versus MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Modern Combat Versus Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Modern Combat Versus MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game hack hay trên web bạn nên xem thêm nhé.

Từ khóa: Modern Combat, Modern Combat Versus, Modern Combat Versus MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời