Tải game Monster Killer (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Monster Killer MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Monster Killer MOD APK

Monster Killer là tựa game bắn súng kịch tích. Trò chơi sẽ tái hiện khủng cảnh london thế kỉ 19, nơi mà vào buổi tuối sẽ đầy dẫy những con quái vật, những kẻ sát nhân điên rồ. Game được phát hành bởi PRIDEGAMESSTUDIO OU PLC và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí

Monster Killer tiêu diệt quái vật

Tải game Monster Killer (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng tiêu diệt quái vật

Monster Killer là trò chơi hành động giả tưởng phiêu lưu với góc nhìn hàng đầu và đồ họa ba chiều tuyệt vời. Anh hùng chính của trò chơi là thợ săn quái vật, để tiêu diệt những con quái vật ở những địa điểm khó tưởng tượng nhất. Như một phương tiện hủy diệt, anh ta sử dụng khả năng ma thuật và súng của mình. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc sẽ giúp nhân vật chính cải thiện hiệu suất của họ, số điểm nhận được sẽ tạo cơ hội để cải thiện vũ khí hiện có và mua vũ khí mới.

Monster Killer thế kỷ 19

Bản thân trò chơi sẽ cực kỳ thú vị, bởi vì tất cả các quái vật trong trò chơi bắn súng ngoại tuyến này đều khác biệt với nhau và được ban tặng cho những kỹ năng ma thuật đáng kinh ngạc: một số kẻ thù sử dụng kết hợp ma thuật đen và phép thuật chết người, những kẻ khác có thể sử dụng súng, và một số người thì có kỹ năng parkour tuyệt vời! Nhưng họ đều gian xảo, độc ác và mạnh hơn bạn rất nhiều.

Cách chơi và nhiệm vụ của trò chơi

Bạn cần áp dụng cách tiếp cận riêng lẻ cho từng con quái vật và cảm nhận điểm yếu của chúng. Để phá vỡ kế hoạch của họ và không cho phép họ giết bạn, bạn phải có khả năng chọn vũ khí phù hợp và bắn một cách thật khéo léo. Vì vậy, nhiều loại vũ khí khác nhau sẽ khiến bạn không chỉ là một cung thủ sử thi mà còn là một sát thủ tài ba có thể chiến đấu với tất cả quái vật và giết chết tất cả các ông chủ của chúng.

Monster Killer london

Các nhiệm vụ trò chơi của chúng tôi bao gồm mọi thứ, từ bắn cung đến leo núi trong rừng, có các cấp độ và chế độ khác nhau, và lối chơi thực tế chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như một anh hùng.

Tính năng của game Monster Killer MOD APK

  • Bất kỳ ai cũng có thể chơi game
  • Vũ khí đa dạng
  • Nhiều nhiệm vụ từ dễ đến khó cho bạn thử thách
  • Phần thưởng hậu hĩnh khi làm xong nhiệm vụ

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod vô hạn đá quý
  • * Tất cả sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải xuống Monster Killer MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Monster Killer MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Monster Killer MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Monster Killer MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Monster Killer, Monster Killer MOD APK, Quái vật

Đánh giá bài viết này

Trả lời