Tải game Mr. Meat (MOD Menu, Không QC) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Mr. Meat MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Mr. Meat MOD APK

Mr. Meat: Horror Escape Room ☠Puzzle & action game là một trò chơi hay, lấy cảm hứng từ kinh dị, trong đó bạn phải trải qua một bài kiểm tra mà số phận đưa đẩy đi cứu con tim từ một kẻ điên. Game được phát triển bởi Keplerians Horror Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Game kinh dị cứu con tin khỏi kẻ điên

Tải game Mr. Meat (MOD Menu, Không QC) – Game kinh dị giải cứu cô gái khỏi kẻ điên

Bạn không phải là siêu anh hùng, bạn là một người bình thường đến vì một cô gái bị bắt cóc. Ai đã bắt cóc cô ấy? Một kẻ điên loạn không dễ dừng lại. Anh ta xuất hiện bất ngờ, mang đến cái chết và gieo rắc nỗi sợ hãi. Cách duy nhất để tồn tại trong ngôi nhà của anh ta là trở nên thông minh hơn và thông minh hơn. Mr. Meat đồng thời vừa là một nỗi kinh hoàng vừa là một nhiệm vụ logic. Bạn cần phải có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi và tiến tới mục tiêu bằng cách sử dụng logic và kinh nghiệm.

Mr. Meat mod vô hạn đạn

Bối cảnh game rùng rợn

Trong Mr. Meat, không phải mọi thứ đều đơn giản như bạn nghĩ. Sẽ rất ít người sẽ liều mình đến nơi này như bạn, và mạo hiểm vào nơi khủng khiếp này. Theo lời đồn đại, có một cuộc sống của một kẻ điên cuồng, hoàn toàn từ bỏ tất cả con người. Người đàn ông này là người bán thịt lạnh cóng nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Khi vào ngôi nhà bất thường này, bạn sẽ thấy tất cả kết quả của những hành động tàn bạo của kẻ tâm thần này. Sẽ có máu và bụi bẩn từ nạn nhân của nó. Một loạt các mục khác nhau có thể hữu ích cho bạn. Nhưng đừng quên tại sao bạn đến đây, không phải để giải trí. Điều tra tội ác này và đưa nó đến cái kết hợp lý của nó.

Mr. Meat mod vô hạn giợi ý

MENU MOD có gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo, nhận thưởng không cần xem QC
  • MOD Gợi ý được mở khóa
  • MOD Vô Hạn Đạn Shotgun
  • MOD Menu:
    • Kẻ cuồng không theo đuổi hoặc giết bạn
    • Con lợn không theo đuổi hoặc giết bạn
    • Tắt âm thanh phát hiện bởi kẻ điên

Tải xuống Mr. Meat MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Mr. Meat MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Mr. Meat MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Mr. Meat MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Horror Escape Room, Mr. Meat

Đánh giá bài viết này

Trả lời