Tải game Muscle Rush (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Muscle Rush MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Muscle Rush MOD APK

Muscle Rush – Smash Running Game là một trò chơi giải trí vui vẻ với một người đàn ông cơ bắp, game được phát triển bởi SayGames và phát hành miễn phí trên Android. Game có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đến cuối, và người chơi cần phải khéo léo tránh tất cả các loại chướng ngại vật.

Muscle Rush game giải trí

Tải game Muscle Rush – Smash Running Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game thể thao

Đây là một game arcade với hình ảnh đơn giản, người chơi sẽ điều khiển một thanh niên gầy gò, người sẽ phải vận động cơ bắp của mình một cách tối đa. Để đạt được mục tiêu, anh hùng phải chạy qua một chướng ngại vật, thu thập nước tăng lực và phá tường. Mỗi kỹ sư sức mạnh sẽ tăng cơ bắp, giúp vượt qua chướng ngại vật dễ dàng hơn rất nhiều, cũng như đối phó với bọn côn đồ phát sinh trên đường đi. Sau khi về đích, game thủ sẽ nhận được một số điểm nhất định có thể dùng làm skin cho nhân vật.

Muscle Rush phá chướnggại vật

Lối chơi của game

Ở mỗi cấp độ trong Muscle Rush, bạn sẽ tìm thấy những cuộc phiêu lưu mới dưới dạng các đường đua độc đáo, độ phức tạp của chúng không ngừng tăng lên. Khi bắt đầu cuộc đua, hình thể của bạn còn xa lý tưởng của một vận động viên thể hình, vì vậy hãy thu thập những món đồ tăng sức mạnh dưới dạng pin sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cân.

Muscle Rush vật tay

Sau khi tích lũy đủ khối lượng cơ bắp và năng lượng, bạn sẽ có thể phá hủy mọi thứ trên con đường của mình – tường gạch và kính, hộp, cửa sắt, và thậm chí cả kẻ thù. Nhưng đừng quên rằng nó tốn rất nhiều sức lực, vì vậy hãy tính toán sức lực của bạn và nếu cần thiết, hãy tránh các chướng ngại vật.

Tính năng cảu game Muscle Rush MOD APK

  • Lối chơi gây nghiện.
  • Tên lửa đẩy mạnh mẽ.
  • Một số lượng lớn các cấp độ.
  • Vượt chướng ngại vật độc đáo.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • Hoàn thành màn chơi đầu để nhận rất nhiều tiền và tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu

Phiên bản V2

  • MOD nâng cấp vô hạn.

Tải xuống Muscle Rush MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Muscle Rush MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Muscle Rush MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Muscle Rush MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game chạy, Muscle Rush, Muscle Rush mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời