Tải game My Cafe (MOD Tiền và VIP 7) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm My Cafe MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

My Cafe MOD APK

My Cafe là trò chơi mô phỏng nhà hàng thú vị nhất trên điện thoại với số lượng tải khổng lồ, game rất phù hợp với các bạn trẻ thích hoạt động quản lý nhà hàng, lên chiến lược kinh doanh để kiếm thu nhập.

Game quản lý nhà hàng

Tải game My Cafe (Mod Tiền và VIP 7) – Game mô phỏng nhà hàng hay trên điện thoại Android

My Cafe là một game phiêu lưu, mô phỏng đến từ Melsoft Games, trò chơi mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong suốt các vòng chơi cùng với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét chỉ thông qua thiết bị Smartphone hoặc máy tính bảng. Bạn sẽ được nếm trải mọi khó khăn mà chủ quán cà phê ngoài đời gặp phải (coi như là những bài học miễn phí đi).

tải my cafe mod vô hạn tiền

My Cafe Restaurant game được thiết kế rất dễ thương và có thể làm hài lòng vẻ đẹp của bất kỳ người chơi nào kể cả những người chơi khó tính nhất. Ấn tượng đầu tiên luôn là quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng đến đánh giá của người chơi về trò chơi, chưa kể họ có chơi game hay không. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các quán cà phê của mình từ góc độ thứ ba để có thể nắm bắt tình hình cũng như giải quyết một số vấn đề trong cửa hàng chỉ bằng một cú kéo chuột.

My cafe mod money

Trò chơi có nội dung mà bạn sẽ giúp Ann mở một quán cà phê sang trọng và phục vụ những người đến thưởng thức đồ uống hoặc thịt nướng. Việc xây dựng một nhà hàng hầu như không đơn giản như việc đưa nó vào hoạt động. Trong trò chơi, sẽ có nhiều quán ăn phát triển cùng với quán cà phê, và đó là nguyên nhân của sự cạnh tranh giữa bạn và những nhà hàng đó. Ngoài ra, bạn phải cố gắng sắp xếp đồ đạc để có thể phục vụ càng nhiều khách hàng càng tốt và tăng doanh số.

Game nhà hàng

Tính năng nổi bật trong game My Cafe MOD APK

 • Chọn hướng phát triển riêng và trải nghiệm những câu chuyện độc đáo
 • Thiết kế nhà hàng với hơn 200 đồ trang trí tinh xảo
 • Những thực đơn mới với nhiều màu sắc đa dạng như: trắng, hồng, xanh, vàng.
 • Phục vụ bánh mì, món ăn trong nhà hàng
 • Thêm những gia vị mới trong các món ăn để thu hút khách hàng
 • Cà phê và đồ uống nóng hổi cho các tín đồ cà phê
 • Quản lý quán cafe, nhà hàng hoặc quán ăn của bạn
 • Điều tra những bí ẩn của thị trấn và quen biết thêm nhiều khách hàng mới
 • Quản lý nhân viên; tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên và cùng làm việc để tạo nên lợi nhuận chung

MENU MOD có gì?

 • Ở cấp độ đầu tiên của trò chơi, tiền không được chi cho việc mua đồ nội thất
 • Ở cấp độ đầu tiên của trò chơi, pha lê không được sử dụng khi mở công thức nấu ăn và một số hành động khác
 • Nhận ngay các thành phần
 • Một số tính năng VIP cấp 7 có sẵn (nếu bạn cần một VIP hoạt động hoàn toàn – mua nó bằng tiền thật trong phiên bản chính thức)
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể bật cấp độ nhanh (sau khi nhận được bất kỳ số lượng kinh nghiệm nào, đợi cửa sổ tăng cấp xuất hiện) và di chuyển nhanh nhân sự .

Lưu ý: Nếu lạm dụng bản mod thì có thể sẽ bị khóa tải khoản

Tải xuống My Cafe MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm My Cafe MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. My Cafe MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm My Cafe MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game nhà hàng, My Cafe, My Cafe apk, My Cafe MOD APK, My Cafe: Recipes, nhà hàng, quản lý, Restaurant game, Stories

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời