Tải game My Child Lebensborn (MOD Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm My Child Lebensborn MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

My Child Lebensborn MOD APK

My Child Lebensborn là tựa game mô phỏng một cầu chuyện được xuất bản bởi Sarepta Studio, trò chơi này dựa trên câu chuyện có thật về những đứa trẻ Lebensborn. Trò chơi nhằm mục đích dạy cho người dân ngày nay về tác động của chiến tranh và thực tế của thế giới.

My Child Lebensborn mod money miễn phí

Tải game My Child Lebensborn (MOD Tiền) – Game mô phỏng câu chuyện của Lebensborn

Trong game My Child Lebensborn, bạn sẽ nuôi dưỡng một đứa trẻ từ Lebensborn ở Na Uy sau Thế chiến thứ hai, nhưng việc nuôi dạy con cái sẽ khó khăn khi con bạn lớn lên trong một môi trường thù địch và thù hận. Xem phía bên kia của cuộc chiến, lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật về những đứa trẻ Lebensborn. Đây là lý do tại sao bạn nên quan sát cách bạn nói chuyện và kỷ luật đứa trẻ khi chơi. Sau đó, bạn cũng có thể gắn kết với con mình bằng cách chơi, tắm cho con, ăn cùng con và hơn thế nữa. Ở đây, bạn phải tìm cách kiếm tiền và chăm sóc đứa trẻ.

tải My Child Lebensborn mod tiền

Không giống như các trò chơi mô phỏng khác, trò chơi này kể một câu chuyện thú vị hơn nhiều so với những trò chơi khác. Na Uy bị Đức chiếm đóng trong Thế chiến thứ hai nhưng sau khi chiến thắng, quân Đức bị đẩy ra ngoài lãnh thổ đất nước. Bây giờ, bạn sẽ nhận nuôi một đứa trẻ dù là trai hay gái và bạn sẽ cần phải nuôi dạy chúng! Bạn sẽ có thể chọn các câu trả lời của mình sẽ ảnh hưởng đến cách đứa trẻ sẽ phát triển. Liệu bạn có thể chu cấp và nuôi dạy đứa trẻ trở nên ngoan không?

câu chuyện của Lebensborn

Tính năng nổi bật trong game My Child Lebensborn MOD APK

  • Ảnh hưởng đến cảm xúc, tính cách và thế giới quan của trẻ thông qua các lựa chọn của bạn.
  • Tìm kiếm tác động của những lựa chọn của bạn trong biểu hiện và ngôn ngữ cơ thể của con bạn.
  • Khám phá một cốt truyện hấp dẫn dựa trên các sự kiện có thật.
  • Kiếm tiền khi bạn làm việc, sau đó nấu ăn, thủ công, thức ăn gia súc và vui chơi.
  • Sử dụng thời gian và nguồn lực ít ỏi của bạn một cách khôn ngoan.
  • Nhận một bé trai hoặc bé gái làm con nuôi và hỗ trợ chúng qua một năm xác định trong cuộc đời của chúng.

MENU MOD có gì?

  • MOD mua bản đầy đủ miễn phí
  • Tiền không giảm mà ngày càng tăng.

Tải xuống My Child Lebensborn MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm My Child Lebensborn MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. My Child Lebensborn MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm My Child Lebensborn MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Lebensborn, My Child Lebensborn, My Child Lebensborn mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời