Tải game My Friend Pedro (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm My Friend Pedro MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

My Friend Pedro MOD APK

My Friend Pedro là một trò chơi hành động xuất sắc theo đúng nghĩa của nó, mang lại thành công trải nghiệm điên cuồng cho các thiết bị Android. Bạn sẽ điều khiển một nhân vật bí ẩn có mục tiêu duy nhất trong đời là giúp đỡ Pedro, một quả chuối thân thiện có vợ và con bị bắt cóc.

My Friend Pedro giải cứu vợ con

Tải game My Friend Pedro (MOD Mở Khóa) – Game hành động giải cứu hấp dẫn

My Friend Pedro là game hành động hoành tráng với những màn đấu súng và rượt đuổi hấp dẫn. Nhân vật chính của trò chơi là chàng chuối Pedro, anh phải trả thù kẻ thù vì vụ bắt cóc vợ con của mình. Lật và bắn theo cách của bạn thông qua 37 cấp độ khi đi bộ, trên xe máy và thậm chí trên ván trượt. Lên kế hoạch cho cuộc chiến tầm cỡ của bạn để có điểm số tốt nhất và nếu kĩ năng bạn đủ cứng, hãy kiểm tra kỹ năng của bạn trong chế độ Blood Rush.. Ngoài ra, nhân vật chính cũng sẽ lái mô tô và ván trượt, trong đó có những cảnh rượt đuổi bùng nổ.

My Friend Pedro hành động bắn súng

Hệ thống điều khiển của My Friend Pedro

Bằng cách kéo ngón tay cái từ các góc của màn hình, chúng ta có thể khiến nhân vật chính của mình nhảy từ bên này sang bên kia. Khi chúng ta ở trên không và có kẻ thù trong tầm ngắm của chúng ta, thời gian sẽ chậm lại và chúng ta có thể bắn chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Bằng cách này, chúng ta sẽ phải cố gắng tiêu diệt tất cả các băng đảng ở mỗi cấp độ, một cách ngoạn mục nhất có thể.

My Friend Pedro rượt đuổi hấp dẫn

Lối chơi của game

Các cấp độ trong My Friend Pedro: Ripe for Revenge tương đối ngắn, với thời lượng dao động từ 20 giây đến hơn 1 phút. Khi chúng ta tiến bộ, như thường lệ, mức độ khó khăn sẽ tăng lên. Lúc đầu, chúng ta sẽ chỉ phải lo lắng về một loại kẻ thù và cách tiêu diệt chúng sẽ rất trực tiếp, nhưng dần dần chúng ta sẽ phát hiện ra kẻ thù mới và chúng ta sẽ phải làm quen với việc bắn chúng qua kính, sử dụng chảo để đỡ những viên đạn, v.v.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa Premium miễn phí.

Tải xuống My Friend Pedro MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm My Friend Pedro MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. My Friend Pedro MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm My Friend Pedro MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: My Friend Pedro, My Friend Pedro MOD APK, Pedro

Đánh giá bài viết này

Trả lời