Tải game My Talking Angela (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm My Talking Angela MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

My Talking Angela MOD APK

My Talking Angela là tựa game mô phỏng nuôi mèo hay trên điện thoại giống với game , và cùng nhà phát triển Outfit7 Limited. Để trải nghiệm vui vẻ hơn thì ở phiên bản này game sẽ Mod apk cho bạn sử dụng miễn phí.

Tải My Talking Angela mod tiền

Tải game My Talking Angela (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Nuôi Mèo Angela Hay trên điện thoại

My Talking Angela được sinh ra cho những người yêu mèo. Đã có những bình luận tốt từ nhiều người, nhiều giới tính, bất kể tuổi tác và hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng. Điều đó đủ để chứng minh sự phổ biến của những con mèo đén từ Outfit7. Còn gì vui hơn khi bạn có thể trò chuyện và kết bạn với một chú mèo dễ thương. Bạn không cần phải lo lắng vì lông mèo có thể làm cho bạn bị bệnh. Những người đã bị dị ứng với lông mèo nhưng vẫn muốn liên lạc, My Talking Angela là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

My Talking Angela mod unlimited money

Tham gia vào game thì bạn sẽ được chính tay nuôi dưỡng chú mèo ảo dễ thương ngay từ khi còn bé và sẽ nuôi trở thành một cô mèo Angela thời trang với phong cách mà bạn yêu thích. Trong suốt hành trình của My Talking Angela, cô nàng sẽ cùng đồng hành với bạn, và nhiệm vụ của người chơi phải chăm sóc cô nàng, làm bạn với Angela. Cô nàng mèo thật sự trở thành thú cưng của người chơi, thậm chí bạn sẽ phải mua quần ảo, trang điểm và làm đẹp cho Angela nữa.

My Talking Angela mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải xuống My Talking Angela MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm My Talking Angela MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. My Talking Angela MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm My Talking Angela MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: mèo tom, My Talking Angela, My Talking Angela mod apk, My Talking Tom

Đánh giá bài viết này

Trả lời