Tải game My Talking Hank (MOD Vô hạn Tiền, Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm My Talking Hank MOD tiền, kim cương trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

My Talking Hank MOD tiền, kim cương

My Talking Hank là một trò chơi thực sự giải trí đi kèm với đồ họa tuyệt vời và hơn hết là các nhân vật quyến rũ của nhà phát hành game Outfit7 Limited. Vào game bạn sẽ được chăm sóc 1 chú chó dễ thưỡng trên hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp.

My Talking Hank tham quan động vật

Tải game My Talking Hank (MOD Vô hạn Tiền,Kim Cương) – Game chăm sóc cún con

My Talking Hank là trò chơi mới của những người sáng tạo ra và . Lần này, thay vì chăm sóc một con mèo, bạn phải chăm sóc tốt cho một chú cún nhỏ đáng yêu. Hơn hết, bạn có thể làm điều này trên một hòn đảo nhiệt đới ấn tượng, nơi bạn sẽ tìm thấy đủ thứ thú vị để làm. Đây là một trò chơi thực sự giải trí đi kèm với đồ họa tuyệt vời và hơn hết là các nhân vật quyến rũ.Nếu bạn luôn muốn có một con chó con, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể nuôi. Các bạn có thể tải phiên bản gốc tại miễn phí.

My Talking Hank nhiều mini game

Lối chơi của game

Giống như những trò chơi khác, trong My Talking Hank này bạn phải cho Hank ăn khi anh ta đói, đưa anh ta đi làm công việc kinh doanh của mình khi thiên nhiên gọi, và đưa anh ta đi ngủ khi anh ta mệt mỏi. Bạn thậm chí có thể đưa anh ấy đến cửa hàng để mua cho anh ấy quần áo mới. Bạn có thể tìm thấy hàng tá trang phục và mũ cho Hank.

My Talking Hank chú cún đáng yêu

Nếu anh ấy cần thứ gì đó để ăn, hãy nhấn vào biểu tượng và anh ấy sẽ được đưa đến một chiếc ghế và bàn thoải mái để ăn một số thức ăn. Bạn có thể mua nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn càng chi tiêu nhiều, anh ta càng có thể đi lâu mà không cần đến bữa ăn khác.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • Số lượng xu và đá quý có thể bị trừ đi, nhưng bạn có thể tiêu nó!

Tải xuống My Talking Hank MOD tiền, kim cương cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm My Talking Hank MOD tiền, kim cương – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. My Talking Hank MOD tiền, kim cương + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm My Talking Hank MOD tiền, kim cương mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Game nuôi chó, My Talking, My Talking Hank, Outfit7 Limited

Đánh giá bài viết này

Trả lời