Tải game NERF Epic Pranks (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm NERF Epic Pranks MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

NERF Epic Pranks MOD APK

NERF Epic Pranks là 1 tựa game hành động siêu hay danh cho những người hâm mộ thể loại hành động vui nhộn trên điện thoại Android. Thưởng thức các bản vẽ vui nhộn, vượt qua nhiều cấp độ. Mở khóa nhiều mô hình vũ khí hơn nữa để trở thành một Prancer thực sự.

NERF Epic Pranks hành động vui nhôn

Tải game NERF Epic Pranks! (MOD Bất Động) – Game hành động vui nhộn

NERF Epic Pranks là game hành động dành cho người hâm mộ những trò đùa vui nhộn. Ở đây, người dùng sẽ cần phải sợ các nhân vật khác nhau và gắn bản thân vào chúng. Các khẩu pháo NERF phổ biến, bắn bi hoặc các loại băng đạn bằng nhựa đặc biệt, đóng vai trò như một công cụ phụ trợ ở đây. Trong mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ điều khiển một kẻ thích chơi khăm, người này cần phải dọa những người nhỏ tại địa điểm bằng những phát súng. Trong nhiều trường hợp, anh ta sẽ gặp phải những kẻ chơi khăm khác với cùng một khẩu súng, vì vậy game thủ sẽ phải sẵn sàng chống trả.

NERF Epic Pranks chơi khăm

Lối chơi của game

Trong NERF Epic Pranks, bạn sẽ chơi mọi người bằng cách bắn họ bằng Nerf Blaster. Cách chơi đồng thời đơn giản, nhưng thú vị, bạn phải bắn một vũ khí đồ chơi một số lần nhất định. Hãy nhớ rằng điều chính là không để bị thu hút bởi ánh mắt của một người, vì vậy khi anh ta quay về hướng của bạn, hãy nhớ trốn vào nơi trú ẩn.

NERF Epic Pranks game giải trí

Thưởng thức các bản vẽ vui nhộn, vượt qua nhiều cấp độ. Mở khóa nhiều mô hình vũ khí hơn nữa để trở thành một Prancer thực sự. Ngoài ra, mở khóa các nhân vật khác thường hơn, chẳng hạn như chiến binh ninja, chú hề hoặc rô bốt.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa tất cả trang bị (sử dụng được ngay cả khi bị khóa)

Tải xuống NERF Epic Pranks MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm NERF Epic Pranks MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. NERF Epic Pranks MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm NERF Epic Pranks MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: NERF Epic Pranks, NERF Epic Pranks MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời