Tải game Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng (MOD Vô Hạn Bits) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Streamer MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Streamer MOD APK

Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng là tựa game mô phỏng để trở thành một streamer nổi tiếng như Độ Mixi, game có tên tiếng anh là Idle Streamer – Tuber game.

Nhàn rỗi Nào - Trở thành một người nổi tiếng

Tải game Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng (MOD Vô Hạn Bits) – Game Idle Streamer Simulator

Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng là một trình mô phỏng arcade sáng sủa và gây nghiện cho mọi lứa tuổi với các yếu tố của một người chơi nhấp chuột và một trò chơi kinh tế, trong đó bạn sẽ có cơ hội trở thành một streamer nổi tiếng. Để bắt đầu, bạn phải mở kênh của mình, đặt tên cho kênh và sau đó bắt đầu thực hiện các chương trình phát sóng đầu tiên. Từng bước một, bạn có thể có được ngày càng nhiều người đăng ký trung thành, những người phát cuồng vì luồng của bạn và chia sẻ lượt thích của họ một cách hào phóng. Bạn đã sẵn sàng để nổi tiếng chưa?

Idle Streamer Tuber game mod vô hạn bits

Trở thành một Streamer nổi tiếng

Điều quan trọng là phải phát triển kênh của bạn từng bước, đầu tư số tiền kiếm được để cải thiện chất lượng của các luồng và thu hút lượng người xem lớn hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được không chỉ từ lượt xem mà còn kiếm được từ các khoản đóng góp. Điều quan trọng là phải cải tiến trang thiết bị, hiện đại hóa và trang bị cho trường quay, quay nội dung hàng đầu và hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy các điều khiển đơn giản, phong cách trực quan đầy màu sắc, lối chơi gây nghiện và cơ hội duy nhất để trở thành một streamer nổi tiếng thế giới trong thế giới của trò chơi Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng.

Idle Streamer Tuber game MOD không quảng cáo

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn bits
  • MOD loại bỏ quảng cáo và nhận thưởng mà không cần xem QC.

Tải xuống Idle Streamer MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Streamer MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Streamer MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Streamer MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle Streamer, Idle Streamer mod, Nhàn rỗi Nào, Trở thành một người nổi tiếng

Đánh giá bài viết này

Trả lời