Tải game Ninja’s Creed (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Ninja’s Creed MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Ninja’s Creed MOD APK

Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting Assassin Game là một game sát thủ bắn súng hấp dẫn thu hút sự chú ý với những phẩm chất và tính năng trong đó người chơi sẽ nhập vai ninja của thế giới hiện đại.

Ninja’s Creed Game sát thủ bắn cung

Tải game Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting Assassin Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game sát thủ bắn cung

Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting Assassin  là một trò chơi ám sát bắn tỉa cực kỳ hấp dẫn với nhiều loại vũ khí ám sát khác nhau. Bạn được trải nghiệm bắn súng mạnh mẽ thực sự và đồ họa tuyệt vời hàng đầu. Bạn sẽ cần phải che giấu danh tính của bản thân, âm thầm loại bỏ các băng nhóm tội phạm, phá vỡ các giao dịch ngầm, hoặc ám sát các thủ lĩnh tối cao của lực lượng tội phạm hang đầu thế giới và trở thành người thống trị từng khu vực. Là game bắn súng số 1 kết hợp các yếu tố của sát thủ Ninja năm 2020.

Game bắn cung Ninja’s Creed

Cách chơi và nhiệm vụ của game

Nhân vật chính thích sử dụng vũ khí từ xa và đồng thời tránh xa súng cầm tay. Vì vậy, các game thủ có thể tùy ý sử dụng cung, nỏ, vật ném sắc nhọn và mọi thứ khác mà không tạo ra tiếng ồn không cần thiết. Khóa mục tiêu và kết liễu kẻ ác bằng một mũi tên, trở thành người bảo vệ vô hình của thành phố!

Game ám sát thế giới ngầm Ninja’s Creed

Trong vai Ninja cung thủ, người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan đến việc tiêu diệt các đối tượng khác nhau. Như đối thủ ở đây sẽ bao gồm đại diện của các băng nhóm tội phạm và trùm tội phạm. Tiêu diệt kẻ thù ở đây sẽ được sử dụng các phát bắn từ cung hoặc nỏ, bằng kiếm và các vũ khí khác.

Tính năng nổi bật của game Ninja’s Creed MOD APK

  • Một loạt các vũ khí mạnh mẽ có sẵn để sử dụng, chẳng hạn như cung và tên, nỏ đôi, vũ khí ẩn, v.v., xây dựng kho vũ khí của bạn.
  • Mở khóa tài năng để tăng cường kỹ năng và cải thiện sức mạnh ám sát.
  • Đồ họa trò chơi hàng đầu, nhân vật 3D tinh tế và bản đồ thú vị, chụp chuyển động chậm gây sốc.
  • Phối cảnh góc nhìn thứ nhất, hoạt hình chuyển động mượt mà, mang đến cho bạn trải nghiệm hành động không ngừng nghỉ.
  • Trò chơi bắn súng hoành tráng miễn phí với các yếu tố sát thủ ninja. Bạn có thể chơi nó mà không phải trả tiền.
  • Lối chơi và chế độ phong phú, chẳng hạn như câu chuyện chính, danh sách săn bắn, nhiệm vụ hàng ngày, kẻ thống trị, xung đột vũ trang, thợ săn tiền thưởng, v.v. Bạn đã thắng cuộc chơi dừng lại.
  • Thiết kế trò chơi tuyệt vời và thiết kế cấp độ, trải nghiệm sự nghiệp sát thủ ninja thực sự.

MENU MOD có gì?

  • MOD mua sắm miễn phí.
  • Phạm vi không rung khi nhắm mục tiêu.

Tải xuống Ninja’s Creed MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Ninja’s Creed MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Ninja’s Creed MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Ninja’s Creed MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: 3D Sniper Shooting Assassin, bắn cung, Ninja Creed, Ninja’s Creed, sát thủ, Sniper

Đánh giá bài viết này

Trả lời