Tải game Paint the Cube (MOD Nhận Thưởng) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Paint the Cube MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Paint the Cube MOD APK

Paint The Cube là tựa game casual với những thao tác vuốt màn hình để tô màu giải đố những khối lập phương, nhiệm vụ điều hướng các con đường đầy màu sắc xuyên qua mê cung bằng các đường vẽ.

Paint the Cube mod nhận thưởng

Tải game Paint the Cube (MOD Nhận Thưởng) – Game Tô Màu Khối Lập Phương

Paint the Cube là một trò chơi giải đố đơn giản với lối chơi hấp dẫn và rất dễ gây nghiện có thể giúp bạn giải tỏa căng thằng sau những giờ làm việc và làm bạn trở nên tích cực hơn. Trong Paint the Cube, bạn phải giải những câu đố đơn giản và vô cùng thú vị với một khối lập phương chứa một mê cung với nhiều con đường. Bạn cần phải di chuyển đối tượng qua mê cung nằm trên chính khối lập phương, và điều bắt buộc là bạn không thể quan sát các mặt khác của khối, ở đây trí nhớ và sự chú ý của bạn sẽ đóng vai trò quyết định trong việc vượt qua các màn chơi.

Paint the Cube mod quảng cáo

Cơ chế trò chơi thú vị

Paint the Cube được điều khiển bằng các thao tác vuốt màn hình đơn giản. Với mỗi cấp độ mới, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên và đoạn đường của nó sẽ trở thành một bài kiểm tra nghiêm túc ngay cả đối với những người chơi có kinh nghiệm. Paint the Cube cung cấp cho bạn lối chơi thú vị, đồ họa hạng nhất và bầu không khí thiền định, cùng rất nhiều cấp độ khác nhau để bạn mở khóa.

Game tô màu khối lập phương

MENU MOD có gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng thoải mái mà không cần xem quảng cáo!

Tải xuống Paint the Cube MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Paint the Cube MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Paint the Cube MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Paint the Cube MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Paint Cube, Paint the Cube, Paint the Cube MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời