Tải game Parkour Race (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Parkour Race MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Parkour Race MOD APK

Parkour Race là tựa game mô phỏng môn thể thao mạo hiểm parkour hấp dẫn, nơi bạn sẽ thực hiện các thao tác nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Game được phát triển bởi Madbox và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Game chạy đua parkour

Tải game Parkour Race (Mod Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) – Game chạy đua Parkour hay trên điện thoại Android

Trong Parkour Race này ngay từ những phút đầu tiên, bạn phải điều khiển một trong những anh hùng được đề xuất và đi chinh phục những đường đua khó, đầy thử thách. Ở đây bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng của mình như một vận động viên điền kinh, sử dụng tốc độ phản ứng và sự chú ý của mình để về đích đầu tiên. Những cú nhảy ngoạn mục trên nóc các tòa nhà, những pha nguy hiểm hấp dẫn, vượt qua vực thẳm, cạm bẫy nguy hiểm, nhiều chướng ngại vật và nguy hiểm cũng như những màn chơi khó quên đang chờ đợi bạn.

Parkour Race mod mở khóa

Giao diện thú vị và hàng trăm bản nhạc

Trò chơi sẽ làm bạn hài lòng với hơn một trăm bản nhạc khác nhau, sẽ đa dạng hóa cách chơi và thêm phần phấn khích, điều khiển một chạm đơn giản, giao diện đầy màu sắc và phong cách, lối chơi năng động và đồ họa sống động. Anh hùng của bạn có nhiều kỹ năng, chẳng hạn như trượt dưới chướng ngại vật, nhảy xa, đổ tường xuống, đẩy những người tham gia khác trong cuộc đua và leo lên một tòa nhà cao. Liệu bạn có thể vượt qua các đối thủ của mình và về đích đầu tiên trong Parkour Race – Freerun Game không?

Parkour Race mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • Mod mở khóa trang phục
  • Mod vô hạn tiền

Tải xuống Parkour Race MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Parkour Race MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Parkour Race MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Parkour Race MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game chạy đua, Game Parkour, Parkour Race, Parkour Race mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời