Tải game Phá Vỡ.io (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Phá Vỡ.io APK + MOD trên Android. Phiên bản Phá Vỡ.io hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Smashers.io MOD APK

Smashers.io hay còn có tên tiếng việt là Phá Vỡ.io là tựa game hành động io siêu hay siêu đỉnh cao, vào game bạn sẽ được trang bị 1 cây búa để tiêu diệt các đấu sĩ khác. Hãy trở thành người chiến thắng cuối cùng, một tựa miễn phí..

Smashers.io game online

Tải game Smashers.io (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Phá Vỡ.io sinh tồn cực vui nhộn trên Android

Phá Vỡ.io là một trò chơi io vui nhộn mới, nơi bạn bước vào đấu trường chiến đấu, được trang bị một chiếc búa khổng lồ. Đập tan tất cả kẻ thù của bạn. Chiến thắng và tham gia vào những trận chiến khó khăn hơn và mạnh mẽ hơn tiếp theo. Tựa game này là trò chơi chiến đấu trực tuyến đơn giản, nơi bạn chiến đấu với những người chơi khác trên mạng và ngoại tuyến để sống sót lâu nhất có thể.

Smashers.io nhiều người chơi

Lối chơi của game

Trong game Smashers.io, bạn sẽ sử dụng chiếc búa này để làm ướt đối thủ của mình và bạn cần phải làm điều đó với một cú đánh duy nhất. Bạn hạ gục càng nhiều kẻ thù, nhân vật của bạn sẽ càng lớn. Bằng cách này, bạn có thể đạt đến kích thước khổng lồ và lớn hơn nhiều lần so với những người chơi khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bạn cũng có thể bị giết rất nhanh. Tích cực bằng cách vung một vũ khí khổng lồ trên một khu vực nhỏ của bản đồ, nơi hàng chục người trong số các bạn đang cố gắng giết nhau. Mở khóa giao diện nhân vật thú vị với nhiều ngoại hình và vũ khí.

Smashers.io đập búa

Tính năng của game Smashers.io – Phá Vỡ.io MOD APK

  • Nhiều giao diện thú vị cho bạn đập các anh hùng.
  • Điều khiển siêu dễ dàng.
  • Trò chơi vui nhộn và gây nghiện.
  • Các phiên chơi nhanh và thú vị.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mua sắm vô hạn

Tải xuống Smashers.io MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Smashers.io MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Phá Vỡ.io Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Smashers.io MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game vui, Phá Vỡ.io, Smashers, Smashers.io

Đánh giá bài viết này

Trả lời