Tải game Piano Tiles 2 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Piano Tiles 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Piano Tiles 2 MOD APK

Piano Tile 2 một tựa game âm nhạc giải trí trên điện thoại Android và iOS được phát triển bởi nhà sản xuất Clean Master Games. Nếu bạn đang tìm những tựa game xả Stress nặng sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng thì có thể chơi thử tựa game âm nhạc thú vị này. Một trong những tựa hay cho Android, iOS miễn phí và có lượt tải hơn 100 triệu trên cửa hàng ch play.

Piano Tiles 2 mod vô hạn tiền

Tải game Piano Tiles 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Chơi Piano trên Android

Với game Piano Tiles 2 thì bạn sẽ không chỉ được tham gia thử thách trong game với độ khó khác nhau mà còn được phiêu theo giai điệu nhạc của những âm điệu du dương kinh điển giống như Sonata in E Major hay Canon in D, Alla Turca…Trong game Piano Tiles 2 thì người cũng có thể lựa chọn những bản nhạc cho riêng mình và tăng giảm độ khó trong game để tự thử thách bản thân, khi vượt qua những thử thách thì bạn sẽ nhận được số tiền trong game để mở những bài hát mới, thử thách mới.

Tai game Piano Tiles 2

Khi tải game Piano Tiles 2 về điện thoại, bạn sẽ được lựa chọn 3 mức độ chơi. Ngay khi chơi game bạn có thể lựa chọn Beginner để luyện tập và sau khi đã quen được cách chơi thì có thể chơi chế độ Senior. Đến lúc bạn nhận ra bạn đã trở thành cao thủ thì hãy thử chế độ Master chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật trong game Piano Tile 2 MOD APK

  • Lối chơi tựa game tập trung cho Android, iOS
  • Nhiều bản nhạc đang được yêu thích như Sonata in C Major K330 Mvt.1, Romeo and Juliet, O sole mio, The Ragtime Dance, Minuet K.1, Etude Op.599 No.55, Maple Leaf Rag…
  • Có 4 chế độ chơi vui nhộn cho người chơi: Classic Mode, Arcade Mode, Zend Mode, Rush
  • 3 mức độ chơi để bạn luyện tập Beginner, trung bình Senior, chuyên nghiệp Master.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền, kim cương.

Tải xuống Piano Tiles 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Piano Tiles 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Piano Tiles 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Piano Tiles 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Piano Tiles, Piano Tiles 2, Piano Tiles 2 MOD APK, Tai game Piano Tiles 2, Tai Piano Tiles 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời