Tải game Pinatamasters (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Pinatamasters MOD tiền, Vip trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Pinatamasters MOD tiền, Vip

Pinatamasters là một trò chơi siêu hay trong đó mục tiêu duy nhất của bạn là phá vỡ các pinatas đang lơ lửng. Để làm điều đó, tất cả những gì bạn phải làm là tấn công với tất cả các loại vũ khí vào pinatas.

Pinatamasters mod vô hạn tiền

Tải game Pinatamasters (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải trí thú vị với đồ họa vui nhộn

Đây là trò chơi arcade với đồ họa đầy màu sắc và lối chơi đơn giản. Ở đây, người dùng sẽ bằng mọi cách có thể để phá vỡ piñata. Ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ tìm thấy một hình dạng mới mà bạn muốn phá vỡ để lấy xu mua trang bị và vũ khí mới. Pinatamasters tuy là một trò chơi kỳ quặc nhưng cung cấp một lối chơi không mang tính giải trí hay thậm chí có phần vui nhộn

Pinatamasters game đập kẹo giết thời gian

Cách điều khiển

Mỗi lần chạm vào màn hình, bạn sẽ ném một vũ khí vào pinatas, khiến đồng xu rơi xuống. Cách duy nhất để bỏ lỡ một cuộc tấn công vào pinatas là nếu bạn chạm vào màn hình quá nhanh, quá nhiều lần liên tiếp. Điều quan trọng là bạn phải nhấn với tốc độ ổn định để không bỏ lỡ một lần tấn công nào.

Pinatamasters giải trí

Lối chơi của game

Trong Pinatamasters, với số tiền kiếm được trong suốt trò chơi, bạn có thể cải thiện thiệt hại mà vũ khí gây ra và số lượng vũ khí bạn có thể ném. Bạn cũng có thể mở khóa thêm vũ khí, da và các khả năng thụ động khác, chẳng hạn như khả năng kiếm tiền ngay cả khi bạn không chơi.

Tính năng của game Pinatamasters MOD APK

  • Đi du lịch khắp nơi trên thế giới.
  • Chiến đấu với pinatas đầy màu sắc và điên rồ.
  • Sử dụng tiền xu để mua vũ khí
  • Game dễ chơi, đồ họa đơn giản
  • Mua và nâng cấp vũ khí khác nhau để trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Đập vỡ những tấm pinatas dễ thương đó và nhận tất cả số tiền chúng có.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền, đá quý.

Tải xuống Pinatamasters MOD tiền, Vip cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Pinatamasters MOD tiền, Vip – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Pinatamasters MOD tiền, Vip + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Pinatamasters MOD tiền, Vip mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Pinatamasters, Pinatamasters MOD APK, pinatas

Đánh giá bài viết này

Trả lời