Tải game Pixel Rush (MOD Vô Hạn Sao) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Pixel Rush MOD vô hạn sao trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Pixel Rush MOD vô hạn sao

Pixel Rush là trò chơi dễ dàng nhưng lối chơi đầy thử thách và năng động trên điện thoại Android được phát triển bởi SayGames. Chỉ cần chạm và trượt sang trái hoặc phải khi bạn tránh chướng ngại vật.

Pixel Rush tránh chướng ngại vật

Tải game Pixel Rush – Epic Obstacle Course Game (MOD Vô Hạn Sao) – Game chạy tránh chướng ngại vật

Pixel Rush – Epic Obstacle Course Game khác thường với lối chơi khó nhằn, trong đó bạn vẫn phải cố gắng vượt qua khoảng cách tối đa có thể trong khi né tránh tất cả các loại chướng ngại vật. Bạn sẽ điều khiển một người đàn ông làm từ các khối pixel khi anh ta chạy qua các chướng ngại vật đầy thử thách trong trò chơi chạy nhanh và vui nhộn này. Hãy chú ý: khi Pixel Boy va vào chướng ngại vật, anh ấy sẽ mất pixel! Chạy và nhảy qua các chướng ngại vật để đảm bảo sự sống sót của anh ta, và về đích ngay lập tức để ghi được một cuộc chạy.

Pixel Rush hack sao

Pixel Rush đáng chú ý là đồ họa tương lai và hoạt hình độc đáo, và lối chơi năng động sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ của những cung đường phức tạp.

Lối chơi của game

Thu thập pixel và sao khi bạn di chuyển qua tất cả các loại rào cản để khôi phục các bộ phận cơ thể đã mất của Pixel Boy và tăng cấp. Nhưng hãy cẩn thận! Nếu bạn gặp quá nhiều rào cản, bạn sẽ mất tất cả các pixel của mình và phải bắt đầu lại.

Pixel Rush mod vô hạn sao

Nhảy ra khỏi bệ phóng để bay qua các rào cản trên chướng ngại vật. Hãy cẩn thận với các chướng ngại vật, gai nhọn, dao và rìu vung, bệ quay và các chướng ngại vật khác có thể đập pixel của bạn thành màn hình mờ! Pixel Boy sẽ sống sót khi bạn hướng dẫn anh ấy vượt qua các cấp độ ngày càng khó khăn.

Tính năng của game Pixel Rush MOD APK

  • Điều khiển dễ dàng nhưng lối chơi đầy thử thách và năng động.
  • Đồ họa tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc vui nhộn.
  • Rất nhiều cơ hội để kiếm thêm các ngôi sao.
  • Kỹ năng của bạn càng tốt, bạn càng nhanh chóng tiết kiệm đủ pixel để mở khóa.
  • Mở khóa hàng trăm mặt hàng trong Cửa hàng.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn sao

Phiên bản V2

  • MOD nâng cấp miễn phí.

Tải xuống Pixel Rush MOD vô hạn sao cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Pixel Rush MOD vô hạn sao – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Pixel Rush MOD vô hạn sao + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Pixel Rush MOD vô hạn sao mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Pixel Rush, SayGames

Đánh giá bài viết này

Trả lời