Tải game Pixel Zombie (MOD God Mode, Bất Động) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Pixel Zombie MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Pixel Zombie MOD APK

Pixel Zombie là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất với ý tưởng là tiêu diệt những làn sóng thây ma đang cố gắng ăn thịt bạn. May mắn thay, bạn đã có một kho vũ khí lớn để chiến đấu chống lại tất cả kẻ thù của mình.

Pixel Zombie mod god mode

Tải game Pixel Zombie (MOD God Mode, Bất Động) – Game hành động góc nhìn thứ nhất tiêu diệt zombie

Pixel Zombie là game bắn súng góc nhìn thứ nhất tiêu diệt những làn sóng thây ma. Các hành động của trò chơi sẽ diễn ra trong khu phố, nơi có sự xâm phạm của những thây ma không mời. Những kẻ chết ác đang tấn công người chơi với số lượng lớn, vì vậy người chơi sẽ phải trang bị và chống trả. Người dùng sẽ có một kho vũ khí hủy diệt lớn, bao gồm nhiều loại súng cầm tay và vũ khí có viền. Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao hơn, bạn cần đóng đinh các cửa ra vào và xây dựng rào chắn. Trong số các đối thủ sẽ có cả dị nhân đi bộ thường và di chuyển nhanh với sức mạnh và sự nhanh nhẹn được gia tăng.

Pixel Zombie hack vô hạn tiền

Điều khiển

Với D-pad ở bên trái màn hình và điều khiển camera ở bên phải. Ở bên phải, bạn cũng sẽ tìm thấy các nút để tấn công, nhảy và sạc lại vũ khí của mình. Chiến đấu zombies để kiếm phần thưởng và mua thêm vũ khí. Nếu bạn có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ, bạn không sợ bất cứ điều gì.

Game bắn súng android tại gamehayvl.com

Giữa các đợt zombie, bạn có thể ghé thăm một cửa hàng, nơi bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được vào cuối mỗi đợt để nhận vũ khí mới. Mua búa, rìu, súng lục, súng máy, v.v. Bạn cũng sẽ cần bộ dụng cụ sơ cứu, vì nếu không có chúng, bạn sẽ không sống được lâu.

Tính năng của game Pixel Zombie MOD APK

  •  Trò chơi offline có thể chơi ở bất cứ đâu.
  •  Độc đáo nghệ thuật 3D trực quan.
  •  Nhiều loại vũ khí có thể được thay thế bất cứ lúc nào trong suốt trận chiến.
  • Tính năng thân thiện với người sử dụng tự động bắn súng khi một zombie được tìm thấy.
  •  Các loại vũ khí như kiếm, súng máy phụ, súng trường, súng máy hạng nặng, và phóng xuất hiện.

MENU MOD có gì?

  • MOD god mode
  • MOD kẻ thù bất động

Tải xuống Pixel Zombie MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Pixel Zombie MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Pixel Zombie MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Pixel Zombie MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Pixel Zombie, Pixel Zombie MOD

Đánh giá bài viết này

Trả lời