Tải game Pizzaiolo! (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Pizzaiolo MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Pizzaiolo MOD APK

Pizzaiolo! là một trò chơi nấu ăn thú vị, nơi bạn chuẩn bị bánh pizza cho khách hàng tại cửa hàng bán bánh pizza của mình. Đây là một tựa game thú vị, nơi bạn nấu những chiếc bánh pizza với các nguyên liệu khác nhau trong một tiệm bánh pizza với đồ họa 3D bắt mắt.

Pizzaiolo! làm bánh

Tải game Pizzaiolo! (MOD Vô Hạn Tiền Mặt) – Game làm bánh Pizza

Pizzaiolo! là tựa game ẩm thực trong đó người chơi sẽ mở tiệm bánh pizza của riêng mình và nấu những chiếc bánh pizza ngon lành. Để bắt đầu, người dùng cần lắng nghe đơn đặt hàng của khách hàng và mong muốn của họ. Sau đó, quá trình nấu ăn bắt đầu trực tiếp. Với sự hỗ trợ của các động tác khéo léo, đầu tiên người đầu bếp sẽ cán mỏng bột, sau đó mới bắt đầu làm nhân. Ở đây bạn có thể sử dụng tương cà chua, pho mát, lát xúc xích, thịt xông khói, cà chua, tôm, rau thơm và các thành phần khác làm chất độn. Sau đó, bánh pizza phải được gửi đến lò nướng, chuẩn bị sẵn sàng và phục vụ.

Pizzaiolo! kinh doanh pizza

 

Lối chơi của game

Xây dựng thành phần pizza theo thành phần cho đến khi đơn đặt hàng đã sẵn sàng. Đầu tiên bạn tạo hình bột, sau đó bạn thêm nước sốt và các loại phủ khác theo yêu cầu của khách hàng. Hãy chú ý, bởi vì mỗi khách hàng thích một cái gì đó khác nhau. Cuối cùng, bạn cho pizza vào lò nướng cho đến khi chúng sẵn sàng phục vụ. Sau đó, bạn có thể giao hàng cho khách, thu tiền và sẵn sàng bắt đầu đơn hàng tiếp theo.

Pizzaiolo! mod vô hạn tiền mặt

Để làm bánh pizza, bạn phải tạo hình bột bằng cách trượt ngón tay theo vòng tròn trên màn hình. Bạn thêm lớp trên theo cách tương tự. Nếu bạn để nó trong lò quá lâu, nó sẽ bị cháy và khách hàng của bạn có thể sẽ không quay lại.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Pizzaiolo MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Pizzaiolo MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Pizzaiolo MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Pizzaiolo MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Pizzaiolo, Pizzaiolo MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời