Tải game Plague Inc. (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Plague Inc MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Plague Inc MOD APK

Plague Inc là một trò chơi chiến lược trong đó mục tiêu của bạn là lây nhiễm vi rút gây tử vong cho toàn nhân loại, bắt đầu với một chủng được phát triển thông qua thử nghiệm trên bệnh nhân của chính bạn.

mầm bệnh

Tải game Plague Inc. (MOD Mở Khóa) – Game lây nhiễm vi rút toàn cầu trên điện thoại

Plague Inc là một trò chơi giải trí có thể có một chút thách thức trong vài lần thử đầu tiên. Một khi bạn đã tìm ra nó, bạn sẽ thấy nó là một trò chơi hấp dẫn sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ. Đây là tựa game chiến lược hấp dẫn cho Android với một lối chơi rất khác thường. Theo ý tưởng của các tác giả, người dùng kiểm soát sự lây lan của một loại virus nguy hiểm trên Trái đất, sử dụng khả năng đột biến ở cấp độ di truyền. Mặc dù đồ họa đơn giản nhưng lối chơi rất thú vị và có thể lôi kéo người dùng trong một thời gian dài.
Plague Inc tiêu diệt thế giới

Lối chơi của game

Trước tiên, bạn cần tìm ra cách bạn muốn vi rút của mình phát triển, lựa chọn các mầm bệnh và triệu chứng khác nhau để ảnh hưởng đến dân số toàn cầu. Bạn sẽ kết thúc với hàng tấn bệnh tật khác nhau theo ý của bạn. Bạn không thể chỉ tập trung vào việc phát triển căn bệnh của mình thành phiên bản nguy hiểm nhất của nó. Bạn cũng sẽ cần phải thử và làm cho nó lan truyền khắp năm châu lục theo cách hiệu quả nhất có thể. Mục tiêu cuối cùng của bạn là quét sạch tất cả sự sống của con người từng quốc gia.

Plague Inc lây lan vi rút

Tính năng nổi bật của game Plague Inc. MOD APK

  • Đồ họa HD tuyệt đẹp với giao diện được đánh bóng cao.
  • 12 loại bệnh khác nhau với các chiến lược hoàn toàn khác nhau để thành thạo.
  • Hơn 50 quốc gia để lây nhiễm, hàng trăm đặc điểm để tiến hóa và hàng nghìn sự kiện thế giới để thích nghi.
  • Hỗ trợ đầy đủ trò chơi cho bảng điểm và thành tích.
  • Thế giới siêu thực, chi tiết cao với AI tiên tiến.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa.

Tải xuống Plague Inc MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Plague Inc MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Plague Inc MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Plague Inc MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game lây nhiễm, Plague, Plague Inc

Đánh giá bài viết này

Trả lời