Tải game Pocket Build (MOD Mua Sắm Miễn Phí) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Pocket Build MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Pocket Build MOD APK

Pocket Build là một trò chơi mời bạn xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn, theo cách bạn muốn, không có giới hạn hoặc hạn chế. Bạn sẽ tìm thấy hơn 100 yếu tố khác nhau mà bạn có thể sử dụng để xây dựng bất cứ thứ gì từ nông trại đến nghĩa trang hoặc thành phố đô thị.

Pocket Build chiến lược

Tải game Pocket Build (MOD Mua Sắm Miễn Phí) – Game sáng tạo giết thời gian

Đây là một trình giả lập trong đó người chơi sẽ tham gia vào việc xây dựng thành phố của những giấc mơ. Anh ta sẽ có nhiều vật dụng cần được sử dụng khi xây dựng khu định cư. Ngoài ra, người dùng sẽ mở ra những vùng lãnh thổ rộng lớn, nơi anh ta sẽ phải đặt nhiều tòa nhà, thảm thực vật, con người, động vật và nhiều đối tượng khác. Hạn chế duy nhất đối với game thủ là trí tưởng tượng của anh ta. Dự án chắc chắn sẽ hấp dẫn những cá nhân phi thường, những người yêu thích sáng tạo và sáng tạo.

Tải Pocket Build tại gamehayvl.com

Lối chơi của game

Ngay khi bắt đầu chơi Pocket Build, bạn sẽ tìm thấy một trang trại nhỏ và hai nhân vật. Hai người nông dân này có thể thực hiện các hành động khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất họ có thể làm là chặt gỗ và kiếm thức ăn. Tại sao? Chà, vì đây là hai tài nguyên cơ bản nhất có trong trò chơi.

Pocket Build giết thời gian

Không giống như các trò chơi tương tự khác, bạn thực sự không cần một lượng lớn tài nguyên để bắt đầu xây dựng. Bạn có thể tạo tất cả các loại tòa nhà, đồ trang trí, đường, tường, khối, v.v. ngay từ đầu mà không cần phải đầu tư nhiều tài nguyên.

Tính năng của game Pocket Build MOD APK

  • Đồ họa 3D đẹp mắt.
  • Thế giới mở rộng lớn.
  • Hàng trăm mặt hàng để xây dựng.
  • Các mặt hàng mới được thêm vào mỗi lần cập nhật.
  • Điều khiển chế độ xem camera, xoay, thu phóng.
  • Xây dựng, xoay và đặt các vật phẩm ở mọi nơi trên thế giới.
  • Tài nguyên không giới hạn.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật
  • Với sự gia tăng về vàng và lương thực, chúng trở thành một con số vô hạn.

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tài nguyên (không bị giảm đi)

Tải xuống Pocket Build MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Pocket Build MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Pocket Build MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Pocket Build MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Pocket Build, Pocket Build MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời