Tải game Popo’s Mine – Idle Mineral Tycoon (MOD Vô Hạn Vàng) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Popo’s Mine Idle Mineral Tycoon MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Popo’s Mine Idle Mineral Tycoon MOD APK

Popo’s Mine – Idle Mineral Tycoon là tựa game idle mô phỏng khai thác mỏ vàng trên điện thoại được phát triển bởi STORMX. Hãy trở thành một ông trùm công nghiệp bằng cách quản lý mỏ và lợi nhuận nhàn rỗi của bạn!

Popo's Mine - Idle Mineral Tycoon mod vàng

Tải game Popo’s Mine – Idle Mineral Tycoon (MOD Vô Hạn Vàng) – Game mô phỏng khai thác vàng.

Popo’s Mine – Idle Miner Tycoon là một trò chơi tuyệt vời thuộc thể loại arcade đơn giản, với góc nhìn từ người thứ ba. Tới với thế giới thú vị, nơi chỉ có những công nhân hải ly, những người bạn mới nhỏ bé này dành tất cả thời gian rảnh rỗi của họ để tìm kiếm vàng trong ruột của trái đất. Giúp họ trong công việc kinh doanh khó khăn này và kiếm tiền nhờ tài năng khai thác vàng của bạn trong điều kiện khắc nghiệt. Khoan đất trong mặt phẳng thẳng đứng, bạn sẽ cần một thiết bị đặc biệt gọi là máy khoan. Hãy tạo cho mình một thu nhập ổn định từ việc này và mở cửa hàng khai thác vàng đầu tiên ở tầng đầu tiên dưới lòng đất.

Game khai thác mỏ vàng

Tham gia vào game Popo’s Mine, thuê một người quản lý và nhận thu nhập thụ động đầu tiên của bạn từ công việc. Đôi khi bạn có thể thấy mình đang ở trong những rương tiền thưởng bất thường nhất, nó sẽ mang lại tiền hoặc thứ gì đó thú vị hơn. Khám phá tất cả các cách bạn có thể nhận được kim loại quý giá và tận hưởng trò chơi. Điều khiển đơn giản và phác thảo khá tốt sẽ để lại một trải nghiệm thú vị.

Popo's Mine mod vô hạn tiền

Tính năng nổi bật của Popo’s Mine – Idle Mineral Tycoon MOD APK

  • Nhận tiền nhàn rỗi, ngay cả khi bạn ngoại tuyến
  • Tự động hóa quy trình làm việc của bạn để tăng thu nhập nhàn rỗi
  • Lối chơi đầu tư kinh doanh hấp dẫn
  • Thuê người quản lý để tăng động lực cho nhân viên của bạn
  • Mỗi người quản lý có một hiệu ứng đặc biệt
  • Không cần kết nối internet mạng khi chơi game.

Tải xuống Popo’s Mine Idle Mineral Tycoon MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Popo’s Mine Idle Mineral Tycoon MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Popo’s Mine Idle Mineral Tycoon MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Popo’s Mine Idle Mineral Tycoon MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle Mineral Tycoon, Popo’s Mine

Đánh giá bài viết này

Trả lời