Tải game Prey Day: Survival (MOD Bot không tấn công) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Prey Day mod apk APK + MOD trên Android. Phiên bản Prey Day mod apk hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Prey Day Survival MOD APK

Prey Day: Survival là tựa game hành động với chủ đề sinh tồn giống như game , game được phát triển bởi Pragmatix dành cho điện thoại Android miễn phí.

Tải game Prey Day

Tải game Prey Day: Survival (MOD Bất Tử) – Game Sinh Tồn Hay trên điện thoại

Nếu một ngày nào đó không may bị lạc trong nơi ở của các linh hồn, bạn sẽ làm gì để chiến đấu với chúng và sống sót? Có lẽ đó sẽ là một trải nghiệm đáng sợ, phải không? Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích sự bí ẩn ở thế giới bên kia, vì vậy hãy tham gia cùng chúng tôi trong Prey Day: Survival để biến giấc mơ đó thành hiện thực.

game sinh tồn hay trên điện thoại

Tham gia game với bạn bè trong Prey Day: Survival

Kết hợp với bạn bè để chiến đấu sẽ tăng cơ hội sống sót của bạn, đặc biệt nếu bạn có thể dễ dàng giết chết người đứng đầu của quân đội đã chết. Đây là kẻ thù mạnh nhất của bạn, vì vậy hãy tấn công nó khi có cơ hội. Bạn có thể nói đây là kỹ thuật hiệu quả nhất mà bạn có thể tận dụng khi muốn sống sót trong thế giới đáng sợ này. Tìm bạn đồng hành và thành lập các gia tộc lớn sẽ giúp củng cố và tăng cường sức mạnh của bạn chống lại kẻ thù. Cùng nhau chiến đấu sẽ mang lại cho bạn nguồn lực mới cũng như đảm bảo sự an toàn của bạn trong mọi hoàn cảnh.

Prey Day: Survival craft zombie mod

Bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù với bạn bè trong Prey Day: Survival, bạn cũng nên khám phá các khu vực mới để tìm kiếm các tài nguyên quý giá, vì chúng rất quý giá và là tài nguyên chính để bạn tồn tại. Bạn có thể khám phá trong bệnh viện, siêu thị, căn cứ quân sự hoặc tại các thành phố nơi có người sống sót. Bạn có thể sử dụng vũ lực để có được những điều đó.

MENU MOD có gì?

  • Mod Bots không tấn công bạn (trừ những người nằm trong khu vực PVP)
  • Khả năng cấm không được loại trừ!

Tải xuống Prey Day Survival MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Prey Day Survival MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Prey Day mod apk Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Prey Day Survival MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Prey Day, Prey Day mod apk, Prey Day: Survival, sinh tồn, Survival

Đánh giá bài viết này

Trả lời