Tải game Prison Empire Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Prison Empire Tycoon MOD Tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Prison Empire Tycoon MOD Tiền

Prison Empire Tycoon – Idle Game là tựa game thuộc thể loại nhàn rỗi (Idle), bạn sẽ được quản lý nhà tù và phát triển xây dựng một nhà tù rộng lớn. Ở phiên bản này game đã được Mod apk miễn phí.

Tải Prison Empire Tycoon idle game

Tải game Prison Empire Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) – Game xây dựng nhà tù hay trên điện thoại

Trong tựa game mô phỏng kinh tế thú vị này, bạn phải thử sức mình với một doanh nghiệp khác thường nhưng thú vị, đó chính là quản lý nhà tù. Kiểm soát nhà tù an ninh thấp đầu tiên của bạn, nhân viên không có kỹ năng, trang trí cũ và các điều kiện xuống cấp. Thành công hơn nữa của tổ chức này phụ thuộc hoàn toàn vào hành động của bạn, bạn có thể biến nhà tù này thành nơi giam giữ được bảo vệ và tôn trọng nhất không?

tải Prison Empire Tycoon mod vô hạn tiền

Cốt truyện của game

Bạn từng là một cảnh sát bình thường, nhưng một ngày nọ, ông chủ của bạn gọi bạn vào và nói: “Từ hôm nay, Jason, mày sẽ trở thành một người bảo vệ nhà tù”. Mọi thứ đều tuyệt, nhưng bạn có một nhà tù với an ninh thấp, không có kỹ năng nhân viên, đồng phục cũ và trạng thái nhếch nhác. Công việc của bạn là đưa nhà tù này trở lại, và quan trọng nhất là để tất cả các tù nhân không bao giờ trở lại trong danh sách truy nã và những người thụ án không thể trốn thoát.

Prison Empire Tycoon mod money

Tính năng nổi bật trong game Prison Empire Tycoon Mod APK

  • Cốt truyện thú vị
  • Hoạt động dễ dàng và trực quan
  • Quà tặng hàng ngày khi tham gia trò chơi
  • Hình ảnh dễ chịu và đầy màu sắc
  • Tối ưu hóa ứng dụng hoàn hảo
  • Cập nhật thường xuyên
  • Đặc biệt là ở phiên bản này đã được Mod apk miễn phí.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải xuống Prison Empire Tycoon MOD Tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Prison Empire Tycoon MOD Tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Prison Empire Tycoon MOD Tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Prison Empire Tycoon MOD Tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Prison Empire, Prison Empire Tycoon, Prison Empire Tycoon mod, quản lý nhà tù

Đánh giá bài viết này

Trả lời